Người đàn ông bất tỉnh bị kéo lê bên vỉa hè dưới trời mưa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hình ảnh clip ghi lại một người đàn ông đội mũ cối kéo lê người đàn ông bất tỉnh một đoạn dài rồi bỏ bên vỉa hè dưới trời mưa khiến dân mạng phẫn nộ.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ clip người đàn ông bất tỉnh bị kéo lê ra vỉa hè giữa trời mưa lớn. Qua xác minh, sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 38 phút ngày 26/4 trước cổng Bệnh viện Đa khoa Móng Cái (Quảng Ninh).

Clip người đàn ông bất tỉnh bị kéo lê ra vỉa hè dưới trời mưa

Theo đoạn clip ghi lại, sau khi người đàn ông đội mũ cối kéo người đàn ông bất tỉnh ra vỉa hè, một lúc sau, một người phụ nữ cầm ô đi ngang qua thấy người đàn ông nằm bất động nên đã tìm áo mưa và phủ lên che cho người đàn ông này.

Vào thời điểm clip ghi lại, trên đường khá vắng vẻ, không nhiều người qua lại nên không ai thấy người đàn ông nằm giữa trời mưa.

Khoảng 5 phút sau, một nhóm người đi qua nhìn thấy người đàn ông nằm bất động giữa trời mưa gió mới hốt hoảng gọi giúp đỡ đưa người này vào bệnh viện.

Người đàn ông bất tỉnh bị kéo lê bên vỉa hè dưới trời mưa ảnh 1

Người đàn ông đội mũ cối kéo lê người đàn ông bất tỉnh rồi vứt bỏ bên vỉa hè dưới trời mưa. Ảnh cắt từ clip

Sáng ngày 27/4, đại diện Bệnh viện Đa khoa Móng Cái cho biết: "Người đàn ông kia có biểu hiện say khi vào nhà dân gần đó nên đã bị lôi ra ngoài".

Thấy người đàn ông bất tỉnh nằm trước cổng bệnh viện, mọi người và nhân viên y tế của bệnh viện đã mang cáng đưa người đàn ông này vào bệnh viện.

Theo thăm khám ban đầu, người này chỉ bị say rượu chứ không có vết thương nào. Đến chiều khi tỉnh dậy, do người nhà chưa đến đón nên phía bệnh viện đã gọi xe đưa người đàn ông này về tận nhà. Ngoài ra phía bệnh viện cũng không thu viện phí đối với người này".

Cũng theo vị đại diện này, người đàn ông trong clip trên không bình thường và thường bỏ nhà đi lang thang.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội, đa số mọi người đều chỉ trích hành động của người đàn ông đội mũ cối và cho rằng, dù người đàn ông đó là ai, có say rượu hay không cũng không nên để nằm giữa trời mưa gió như vậy.

MỚI - NÓNG
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
TPO - World Cup 2022 đã kết thúc vòng bảng và bước vào loạt trận knock-out đầy kịch tính. Những kết quả bất ngờ ở vòng bảng cũng khiến cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 trên Tiền Phong Online trở nên hấp dẫn và khó lường song không thể làm khó những "Gia Cát Dự" am hiểu bóng đá trong nước và quốc tế.