Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ

Chiều 15/4, sau 3 ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, người dân từ các tỉnh thành đổ dồn về Hà Nội để bắt đầu tuần làm việc mới. Người người lỉnh kỉnh đồ đạc, chịu cảnh chật chội, thậm chí đứng cả chặng được dài trên những chuyến xe đông đúc để trở lại thành phố.
Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ ảnh 1 Hôm nay là ngày nghỉ cuối trong dịp nghỉ lễ  Giỗ Tổ Hùng Vương kéo dài 3 ngày, người dân ở khắp nơi đổ dồn về Thủ đô để bắt đầu tuần làm việc mới.
Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ ảnh 2 Ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, tại bến xe Giáp Bát, từ 4h chiều, tại khu vực trả khách chật kín người, lượng hành khách được đưa về đây mỗi lúc một đông.
Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ ảnh 3  
Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ ảnh 4 Người dân từ khắp các tỉnh, thành đổ dồn về bến xe Giáp Bát.
Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ ảnh 5 Nhiều bạn trẻ cũng "tay xách, nách mang" trở lại Thủ đô học tập và làm việc.
Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ ảnh 6 Người người lỉnh kỉnh đồ đạc, chịu cảnh chật chội, thậm chí đứng cả chặng được dài trên những chuyến xe đông đúc để trở lại thành phố.
Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ ảnh 7  
Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ ảnh 8 Sau chuyến đi dài, nhiều hành khách tỏ ra mệt mỏi.
Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ ảnh 9  
Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ ảnh 10 Sau 3 ngày nghỉ lễ, nhiều người trở về Thủ đô phần lớn mang đồ ăn từ quê ra.
Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ ảnh 11  
Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ ảnh 12 Hàng dài chờ xe buýt.
Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ ảnh 13 Ngay từ đầu giờ chiều đã ùn tắc nghiêm trọng.
Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ ảnh 14 Các tuyến phố cửa ngõ của Thủ đô bắt đầu xảy ra tình trạng ùn ứ, như đường Giải Phóng, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng... Các lực lượng chức năng như CSGT, CSTT được huy động tại các nút giao trọng điểm và quanh khu vực bến xe để phân luồng.
Theo Theo Người đưa tin
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm