Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm

Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm
TPO - Ngay từ những giờ đầu buổi sáng, trời đã nắng chói chang. Trong cái nắng oi ả của mùa hè, nhiều sinh hoạt của người dân Hà thành bị đảo lộn.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm ảnh 1 Khoảng 7h30 sáng, ánh nắng đã chói trang khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.  
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm ảnh 2 Mọi người tận dụng mọi thứ để che đi cái nắng "cháy da cháy thịt".
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm ảnh 3  
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm ảnh 4 Khẩu trang, áo dài tay được phủ kín mít như Ninja ngoài đường.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm ảnh 5 Bà cháu dắt tay nhau đi dưới cái nắng chói chang.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm ảnh 6 Thời điểm hiện tại giữa trưa, nhiệt độ ngoài đường ở Hà Nội lên tới trên 40 độ C
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm ảnh 7 Những xe đạp chở đầy hoa rực rỡ dưới ánh nắng trên đoạn đường Phan Đình Phùng.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm ảnh 8 Du khách nước ngoài đứng dưới nắng chờ taxi trên đường phố Hà Nội.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm ảnh 9 Phố Phan Đình Phùng.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm ảnh 10 Nắng nóng khiến người lao động ngoài trời rất vất vả.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm ảnh 11 Phố xá vắng tanh vào thời điểm buổi trưa.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm ảnh 12 Hoa giấy được coi là giống cây chịu hạn tốt cũng phải úa héo vì nắng nóng.
Người dân Hà Nội chật vật trong ngày nắng 'đổ lửa' từ sáng sớm ảnh 13 Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, tình trạng nắng nóng sẽ còn tiếp tục kéo dài đến hết tuần.
MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội thống nhất dừng hoạt động shipper

Hà Nội thống nhất dừng hoạt động shipper

TPO - Văn bản của UBND thành phố Hà Nội cho biết, cơ bản đồng ý về chủ trương tạm dừng hoạt động vận chuyển hàng hoá bằng phương tiện xe mô tô, xe 2 bánh theo đề xuất của Sở GTVT để có biện pháp chặt chẽ đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị 17.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.