Người dân ‘đủng đỉnh’ trở lại TPHCM sau Tết

TPO - Chiều 17/2 (mùng 6 Tết), tại bến xe miền Đông, người dân ‘đủng đỉnh’ trở lại TPHCM sau kì nghỉ Tết Nguyên đán 2021.
Người dân ‘đủng đỉnh’ trở lại TPHCM sau Tết ảnh 1 Chiều 17/2 (mùng 6 Tết), tại bến xe miền Đông, người dân ‘đủng đỉnh’ trở lại TPHCM sau kì nghỉ Tết Nguyên đán 2021. Năm nay do tình hình dịch bệnh COVID-19, nhiều người ở lại thành phố không về quê. Sau tết hành khách quay lại thưa vắng.
Người dân ‘đủng đỉnh’ trở lại TPHCM sau Tết ảnh 2 Tại khu vực trả khách lác đác khách đến TPHCM.
Người dân ‘đủng đỉnh’ trở lại TPHCM sau Tết ảnh 3 Hành khách nhận đồ đạc từ các nhà xe.
Người dân ‘đủng đỉnh’ trở lại TPHCM sau Tết ảnh 4 Theo ghi nhận vào chiều 17/2, lượng xe khách từ các tỉnh phía Bắc đến bến xe miền Đông khá thưa thớt. 
Người dân ‘đủng đỉnh’ trở lại TPHCM sau Tết ảnh 5
Người dân ‘đủng đỉnh’ trở lại TPHCM sau Tết ảnh 6 Người dân dễ dàng rời bến xe, không còn cảnh chen lấn thường thấy những năm trước
Người dân ‘đủng đỉnh’ trở lại TPHCM sau Tết ảnh 7  
Người dân ‘đủng đỉnh’ trở lại TPHCM sau Tết ảnh 8
Người dân ‘đủng đỉnh’ trở lại TPHCM sau Tết ảnh 9 Nhân viên bốc xếp hành lý cho khách tại bến xe.
Người dân ‘đủng đỉnh’ trở lại TPHCM sau Tết ảnh 10
Người dân ‘đủng đỉnh’ trở lại TPHCM sau Tết ảnh 11 Do lượng xe khách về lác đác nên các tài xế xe ôm, tài xế taxi ế ẩm đứng ngóng khách.
Người dân ‘đủng đỉnh’ trở lại TPHCM sau Tết ảnh 12 Bên trong bến xe vắng vẻ chiều mùng 6 Tết.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng kết luận cuộc họp

Bí thư Đinh Tiến Dũng: Hà Nội không giãn cách, phong toả một cách cực đoan

TPO - “Thành phố không giãn cách, phong toả một cách cực đoan để ảnh hưởng đến phát triển kinh tế- xã hội. Có lúc có tin đồn phong toả thành phố. Làm gì có việc đó. Chúng ta bình tĩnh xử lý và những giải pháp thành phố đang làm là đúng và hiệu quả. Không bỏ lọt các F1, F2, F3”, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng nêu.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh phát biểu tại hội nghị

Chủ tịch Hà Nội: Xem xét dừng hoạt động các quán bia hơi

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết, vẫn còn chỗ này chỗ kia thực hiện chưa quyết liệt các quy định phòng chống dịch COVID-19, như ở công viên, vườn hoa vẫn tụ tập đông người. Ông Chu Ngọc Anh kiến nghị xem xét tạm dừng thêm loại hình kinh doanh không thiết yếu như bia hơi…