Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài

TPO - Từ giữa đêm, người dân xếp hàng, đội mưa để mua vàng trong ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng năm Canh Tý) để mong cầu một năm may mắn, sung túc.
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 1 Ngay từ trong đêm, đã rất nhiều người đứng xếp hàng chờ mua vầng ngày vía Thần tài (10 tháng Giêng) tại "phố vàng" Trân Nhân Tông, Hà Nội.
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 2 Các cửa hàng vàng ở đây đều sáng đèn rất sớm để tiếp người dân.
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 3  Rất đông người không ngại mưa rét đến từ rất sớm, có những người đến đầu tiên từ lúc 4h sáng.
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 4  Khác với mọi năm, người mua hàng đều bịp khẩu trang kín mít.
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 5 Khoảng trăm người ngồi xếp hàng trước cửa hàng vàng bảo tín Minh Châu trên phố Trần Nhân Tông.
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 6 Do vào địch dịch virus corona nên ai cũng cẩn trọng phòng bệnh bằng chiếc khẩu trang.
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 7 "Tôi tranh thủ sáng sớm đi mua vàng rồi về đi làm, tôi chọn mua vàng vào ngày vía Thần Tài chủ yếu là để lấy may cho cả năm", anh Hảo chia sẻ.
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 8 "Thần Tài" đeo khẩu trang kín mít.
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 9 Cửa hàng vàng Phú Quý mở cửa từ rất sớm để phục vụ khách hàng.
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 10 Bên trong nhân viên, khách hàng đều bịp khẩu trang phòng dịch bệnh.
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 11 Giá vàng miếng trong nước đã đạt đỉnh cao nhất trong vòng 10 năm qua, vượt qua mốc 45 triệu đồng/lượng. Các chuyên gia cho rằng, giá vàng tăng một phần do nhu cầu mua vàng của người dân trong ngày vía Thần tài.
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 12 Khẩu trang, dung dịch rửa tay khô phục vụ người mua.
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 13  
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 14  
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 15 Những sản phẩm linh vật chuột là điểm nhấn trong ngày vía Thần Tài năm nay.
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 16 Nhẫn kim tiền vẫn là mặt hàng ưa chuộng trong ngày này.
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 17 Thời dịch virus corona, khách hàng được tặng khẩu trang khi đến mua vàng.
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 18 Bên trong các cửa hàng vàng giao dịch rất sôi động
Người dân đội mưa giữa đêm, bịt khẩu trang chờ mua vàng ngày vía Thần Tài ảnh 19  
MỚI - NÓNG