Người dân đổ xô đến xem bò cái sinh ra bê 6 chân ở Hà Tĩnh

Con bê có 6 chân ở Hà Tĩnh.
Con bê có 6 chân ở Hà Tĩnh.
Chào đời với 6 cái chân, 2 trước và 4 sau, chú bê vẫn khỏe mạnh và phát triển bình thường sau 1 tháng.

Chú bê dị dạng 6 chân này được sinh ra tại nhà chị Nguyễn Thị Thơ, xã Cẩm Quang (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

Chị Thơ cho hay, cách đây hơn 1 tháng con bò cái của gia đình chị có dấu hiệu chuyển dạ. Sau một hồi quan sát, chị thấy có nhiều biểu hiện khác lạ so với những lần trước đây.

Bò cái nằm vật vã suốt nhiều giờ đồng hồ trong chuồng mà vẫn chưa đẻ được. Khi chú bê ra khỏi bụng bò mẹ thì mọi người bất ngờ, sửng sốt phát hiện con bê con có đến 6 chân. 

Được biết, chú bê con đặc biệt này là lứa thứ 5 mà bò cái lai này sinh ra. Các lần trước bê con sinh ra đều bình thường. Việc bê con 6 chân ra đời đã thu hút nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến địa phương để xem.

Tính từ lúc ra đời đến nay đã hơn một tháng, nhưng chú bê này vẫn khỏe mạnh và phát triển bình thường dù hơi khó di chuyển.

Ông Lê Văn Tứ, Chủ tịch UBND xã Cẩm Quang cho biết: "Việc bê của chị Thơ chào đời có 6 chân là sự việc hy hữu. Sự việc này đã khiến nhiều người dân hiếu kì đến xem".

Theo Theo Tổ quốc
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.
Nhóm bạn cùng phòng - những người sáng lập ra Facebook

Mạng xã hội, góc khuất của Mark Zuckerberg

TP - Đã 17 năm kể từ ngày trang mạng xã hội Facebook được khai sinh trong một căn phòng nhỏ tại kí túc xá đại học Harvard cho đến khi trở thành một thế lực xoay chuyển thế giới, đưa ông chủ của nó là Mark Zuckerberg trở thành tỷ phú khi mới ngoài 20 tuổi.Thành công nhanh chóng được sự chú ý của Hollywood.