Người đàn bà xuất hiện lặng lẽ giữa đám cưới và sự thật tồi tệ của chú rể

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tiếc nuối, níu giữ làm gì người đàn ông mang tiếng là chồng mà lại phản bội, lừa dối mình để có con chung với tình cũ như vậy. 

Theo em chồng chị không xứng đáng với tình yêu của chị đâu, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chết điếng vì giữa lễ cưới, tình cũ của chồng đến đòi cha cho con. Bây giờ chồng chị đã lộ rõ bản chất lừa lọc, xấu xa này thì chị hãy mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay anh ấy đi. Tiếc nuối, níu giữ làm gì người đàn ông mang tiếng là chồng mà lại phản bội, lừa dối mình để có con chung với tình cũ như vậy. Em cảm nhận chồng chị chẳng thương yêu chị thật lòng đâu, anh ấy tìm đến chị vì thấy chị trẻ trung, xinh đẹp, có nghề nghiệp ổn định, gia đình bố mẹ có kinh tế, có ruộng đất cho dù là chị ở làng quê. 

Quyết định sớm đi chị ạ, thà một lần đau còn hơn chị phải nhẫn nhục, chịu đựng một người chồng sống giả dối, thiếu chung thủy như thế. 

Chị còn trẻ, tương lai còn rộng mở trước mắt, chị và chồng cũng chỉ mới làm đám cưới chứ chưa có mối ràng buộc con cái hay chị phải phụ thuộc về kinh tế, tài sản gì. Do đó thời điểm này là thích hợp, là thuận lợi nhất để chị chấm dứt hôn nhân với chồng. 

Bên chị còn cs bố mẹ, có họ hàng, có bạn bè đồng nghiệp, lẽ phải thuộc về chị, nhất định mọi người sẽ ủng hộ, giúp đỡ chị nếu chị cần. 

Mong chị sáng suốt, nghị lực, chúc chị sớm ổn định cuộc sống. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm