Người đàn bà 'thoả thuận' với gái mại dâm để tăng khách cho nhà nghỉ

Đối tượng Liên. Ảnh Công an cung cấp
Đối tượng Liên. Ảnh Công an cung cấp
TPO - Để tăng khách cho nhà nghỉ, Liên thỏa thuận với các cô gái khi nào có người mua dâm sẽ cho số điện thoại liên hệ, đổi lại họ phải trả cho chủ nhà nghỉ 100.000 đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Thạch Thất cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Liên (SN 1970, trú tại Đại Đồng, Thạch Thất) về tội 'Chứa mại dâm'.

Theo tài liệu điều tra, Nguyễn Thị Liên hoạt động kinh doanh nhà nghỉ trên địa bàn huyện Thạch Thất. Khoảng cuối tháng 12/2020, để tăng thêm khách cho nhà nghỉ, Liên thỏa thuận với gái bán dâm khi nào có khách mua dâm sẽ cho số điện thoại để liên hệ.

Khách mua dâm có thể trả tiền trực tiếp cho gái bán dâm hoặc đưa cho Liên. Sau khi thanh toán, gái bán dâm sẽ phải trả cho Liên 100.000 đồng tiền phòng.

Ngày 26/1, Công an huyện Thạch Thất kiểm tra nhà nghỉ của Liên đã phát hiện tại 2 phòng nghỉ có 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Công an huyện Thạch Thất đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Thị Liên. Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm