Người có thẻ SEA Game 31 được ưu tiên đi vận tải công cộng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Để tạo thuận lợi cho hành khách là người có thẻ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Game 31) di chuyển trên các loại hình phương tiện vận tải công cộng như xe buýt, tàu điện, UBND thành phố Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị có liên quan tạo điều kiện, và xem là đối tượng ưu tiên.

Cụ thể, Văn bản số 2175/SGTVT-QLVT do Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Đào Việt Long ký ngày 12/5 cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố tại về việc tạo điều kiện đi lại cho các đối tượng có thẻ SEA Game 31 sử dụng phương tiện giao thông công cộng, Sở GTVT đề nghị Tổng Cty Vận tải Hà Nội; các đơn vị vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn thành phố; Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội và Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng thực hiện một số nội dung theo yêu cầu.

Cụ thể, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho việc đi lại của các đối tượng có thẻ SEA Game 31 trong thời gian diễn ra Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 trên địa bàn thành phố.

Người có thẻ SEA Game 31 được ưu tiên đi vận tải công cộng ảnh 1

Xe buýt hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các đơn vị vận hành chỉnh trang phương tiện, tác phong lái xe, nhân viên phục vụ tạo hình ảnh xe buýt Thủ đô văn minh, thân thiện với hành khách, bạn bè trong nước và quốc tế.

Về tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho việc đi lại của các đối tượng có thẻ SEA Game 31 đi lại trên xe buýt, thông tin với PV Tiền Phong đại diện Sở GTVT Hà Nội cho biết, đối tượng có thẻ SEA Game 31 được ưu tiên khi lên xe buýt để lưu thông.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
TPO - Âm nhạc, dân ca, dân vũ, trang phục dân tộc trong chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) giới thiệu những nét đặc sắc nhất của văn hóa đa sắc tộc của Lai Châu, diễn ra tối 25/3 tại Quảng trường Nhân dân (TP. Lai Châu).
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3.