Người chơi 'Ai là triệu phú' mất 2,7 tỷ đồng vì chọn theo khán giả

Nghe theo 81% khán giả trong trường quay, người chơi đã mất số tiền khoảng 2,7 tỷ đồng.
Nghe theo 81% khán giả trong trường quay, người chơi đã mất số tiền khoảng 2,7 tỷ đồng.
TPO - MC chương trình “Ai là triệu phú” đã sốc, gọi đây là “cơn ác mộng” khi người chơi nghe theo sự trợ giúp của khán giả và mất phần thưởng khoảng 2,7 tỷ đồng.

Một người chơi tham gia chương trình “Ai là triệu phú” của nước Anh đã mất phần thưởng 93.000 Bảng Anh (gần 120.000 USD, khoảng 2,7 tỷ đồng) sau khi nghe theo lựa chọn của khán giả trong một câu hỏi chỉ còn 2 đáp án.

Theo Dailymail, một tình huống “dở khóc dở cười” đã xảy ra trong chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng ngày 6/1 khiến nhiều người tiếc nuối. Theo đó, người chơi Oliver Blake, 24 tuổi đã trả lời đúng ở câu hỏi số 12 tương đương mức phần thưởng là 125.000 bảng Anh. Đến câu hỏi số 13 với mức tiền thưởng là 250.000 Bảng Anh, Oliver Blake đã phải dùng tới hai sự trợ giúp.

Cụ thể, liên quan tới lĩnh vực văn học, Oliver Blake được hỏi về những câu mở đầu được trích từ tiểu thuyết nào. Sau khi dùng sự trợ giúp 50/50, còn lại hai đáp án là: “A. Tinker Tailor Soldier Spy” và “B. Dracula”, Oliver Blake tiếp tục sử dụng sự trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trong trường quay.

81% khán giả tại trường quay chọn phương án A. Đến đây, Oliver Blake có quyền dừng cuộc chơi và nhận số tiền thưởng 125.000 Bảng Anh hoặc đi tiếp. Cuối cùng, người chơi chọn đi tiếp và nghe theo 81% khán giả trong trường quay. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi câu trả lời đúng phải là đáp án B và Oliver Blake ra về với số tiền 32.000 Bảng Anh (tương đương với mốc câu hỏi số 10).

Mặc dù Oliver Blake khá bình thản khi để tuột mất số tiền “khủng” nhưng MC chương trình “Ai là triệu phú” Jeremy Clarkson vẫn khá “sốc” và ông đã gọi sự việc này là “cơn ác mộng” với người chơi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm