Người chạy môtô gần 300 km/h bị phạt 10,5 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
Người chạy môtô gần 300 km/h bị phạt 10,5 triệu đồng
TPO - Nam thanh niên đi trên Đại lộ Thăng Long với tốc độ gần 300 km/h đã được đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 11 mời lên làm việc và chịu tổng mức phạt 10,5 triệu đồng cho 3 lỗi.

Chiều nay (11/3), người điều khiển chiếc môtô Honda CBR1000RR-R chạy với tốc độ lên tới 299 km/h trên Đại lộ Thăng Long đã đến làm việc tại đội CSGT số 11 – Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội). 

Theo biên bản, người điều khiển xe vi phạm tên Trần Trung Kiên, đã chạy chiếc môtô mang biển số 88LD-900.99 đi với tốc độ ghi nhận từ hệ thống đo của CSGT là 208 km/h vào ngày 9/3/2021. 

Tổng mức phạt được đưa ra cho nam thanh niên vi phạm là 10,5 triệu đồng, đối với 3 lỗi: Đi vào cao tốc (2,5 triệu đồng), chạy quá tốc độ quy định trên 20 km/h (4,5 triệu đồng) và không có giấy phép lái xe (3,5 triệu đồng). Ngoài ra, hình phạt bổ sung cho trường hợp này là tạm giữ chiếc môtô tang vật trong vụ việc.

Video quay cảnh người lái môtô chạy tới 299 km/h.

Trước đó, một video được cho do chính nam thanh niên này tự ghi cảnh điều khiển môtô phân khối lớn lao vun vút trên Đại lộ Thăng Long hướng đi từ Hòa Lạc về trung tâm thành phố Hà Nội, trong phần đường của ôtô. Theo quan sát, đồng hồ tốc độ của xe hầu hết đều báo trên 100 km/h, có khoảng thời gian dài duy trì ở mức 299 km/h - giới hạn điện tử của xe.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Vượt ẩu, ôtô phanh cháy bánh tránh va chạm

Vượt ẩu, ôtô phanh cháy bánh tránh va chạm

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 13/4 tại tỉnh Voronezh (Nga), chiếc ôtô trong clip đã lấn làn ngược chiều và vượt xe với tốc độ cao, nhưng tài xế phải phanh gấp để tránh đâm đuôi xe tải ngay trước mặt.
Tai nạn kinh hoàng của xe bồn và sedan qua đường

Tai nạn kinh hoàng của xe bồn và sedan qua đường

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 13/4 tại Campo Largo, thành phố Curitiba, Brazil. Người điều khiển sedan đi cắt ngang qua đường và bị xe bồn tông phải. Sau cú va chạm, chiếc ôtô con bị kéo lê và kẹp vào xe buýt, khiến bốc cháy ngùn ngụt.