Người bán hàng vung khóa dây, đòi đánh du khách ở Hội An

TPO - Trước hành động và thái độ hung hãn của người phụ nữ này, các du khách nước ngoài phải thốt lên: She’s crazy (tạm dịch: Bà ấy thật điên khùng).

Video : Người bán hàng đòi đánh du khách nước ngoài ở Hội An được đưa lên mạng xã hội

Ngày 23/10, cơ quan chức năng TP Hôi An (Quảng Nam) đang xác minh làm rõ về video clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một người phụ nữ có hành động khiếm nhã, đòi đánh du khách nước ngoài, gây phẫn nộ

Đoạn video clip dài 29 giây được cho là ghi lại tại phố cổ Hội An xuất hiện trên mạng xã hội từ tối 22/10. Sau khi xuất hiện đoạn video này lập tức thu hút sự quan tâm bình luận, chia sẻ của nhiều người.

Nội dung đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ ngồi mở khóa dây đang khóa ở bánh xe đạp cho một nhóm du khách. Tuy nhiên, sau khi mở khóa người phụ nữ này lập tức vung dây khóa đòi đánh 2 vị khách nước ngoài.

Trước hành động và thái độ hung hãn của người phụ nữ này, các du khách nước ngoài phải thốt lên: She’s crazy (tạm dịch: Bà ấy thật điên khùng).

Ông Nguyễn Văn Lanh – Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin TP Hội An cho biết: ngay sau khi video clip xuất hiện, cơ quan chức năng TP Hội An đã chỉ đạo lực lượng xác minh làm rõ. Sự việc xảy ra tại phường Minh An,  Phòng Văn hóa – Thông tin đã xuống làm việc với phường và xác định được người phụ nữ xuất hiện trong clip tên Mỹ buôn bán lâu năm tại đây. Tuy nhiên, không phải là người của phương Minh An mà sinh sống tại phường Thanh Hà xuống đây buôn bán.

“Phòng đã đề nghị UBND phường, công an phường Minh An triệu tập người phụ nữ này về làm việc. Đồng thời sẽ tiến hành trích xuất camera để làm rõ nội dung sự việc và hành vi của người phụ nữ”, ông Lanh cho biết.

Ông Lê Quang Trung, Chủ tịch UBND phường Minh An (TP Hội An) cho biết: Công an phường đã phát giấy triệu tập bà Mỹ. Vào 2h chiều nay (23/10) lực lượng chức năng phường sẽ làm rõ nội dung sự việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) và Đại học Bách khoa TP HCM đã ứng dụng và chỉnh sửa công nghệ quan trắc nước của UTS thành phiên bản dành riêng cho Việt Nam. Bốn trạm quan trắc đã được xây dựng ở Phú Yên, cung cấp cảnh báo về chất lượng nước biển trong thời gian thực cho người nuôi tôm hùm và giúp họ bảo vệ mùa màng. (Ảnh: Aus4Innovation)

Úc tăng mức đầu tư cho đối mới sáng tạo ở Việt Nam

TPO - Chính phủ Úc một lần nữa củng cố cam kết trong hợp tác về tri thức và đổi mới sáng tạo với Việt Nam với khoản ngân sách bổ sung 3,5 triệu đô la Úc cho chương trình Aus4Innovation (2018-2022), chương trình hợp tác trong khuôn khổ thỏa thuận Quan hệ hợp tác Đổi mới sáng tạo Úc – Việt Nam.
Người Đà Nẵng nói đi xét nghiệm để 'cả nhà ngủ ngon'

Người Đà Nẵng nói đi xét nghiệm để 'cả nhà ngủ ngon'

TPO - Từ ngày 18/5, nhiều phường ở TP Đà Nẵng bắt đầu kêu gọi người đại diện cho hộ gia đình đi xét nghiệm COVID-19 miễn phí. Đà Nẵng đặt mục tiêu sẽ xét nghiệm cho gần 66.000 trường hợp đại diện cho hộ gia đình để phát hiện và ngăn ngừa COVID-19, tiến tới đảm bảo an toàn cho ngày hội bầu cử.