Có 34 kết quả :

Bộ Công Thương kiến nghị Chính phủ bổ sung ưu tiên tiêm vắc xin cho người bán hàng tại siêu thị, chợ truyền thống, trung tâm thương mại

Kiến nghị Chính phủ ưu tiên tiêm vắc xin cho người bán hàng tại siêu thị, chợ truyền thống

TPO - Theo đề xuất của Bộ Công Thương, người lao động tại các hệ thống phân phối bán lẻ như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi và tại các chợ truyền thống, cửa hàng tạp hoá, cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thiết yếu cần được bổ sung vào danh sách nhóm đối tượng do ngân sách Nhà nước hỗ trợ được ưu tiên tiêm vắc xin phòng COVID-19.
Chợ hoa kiểng Tết Cà Mau đắt khách

Chợ hoa kiểng Tết Cà Mau đắt khách

TPO - Ngày 17/2 (29 Tết), chợ hoa kiểng dọc các tuyến đường Hùng Vương, Phan Ngọc Hiển, Lưu Tấn Tài…(TP Cà Mau) đông người mua, giá cao. Mai vàng, hoa cúc, cúc mâm xôi, hoa vạn thọ…bán chạy.
Kết nối vô tận

Kết nối vô tận

TP - Bà bán vé số. Đang ngồi thưởng thức bắp luộc quê hương nóng hổi thì một bà bán vé số ăn mặc trông kham khổ bước vào. Mình định sẽ mua ủng hộ, nhưng đợi mãi chỉ thấy bà đứng tần ngần bên kia bàn. Thế là mình phải chủ động gọi bà bước tới hỏi mua. 
Nhập nhèm xoài, măng cụt Trung Quốc

Nhập nhèm xoài, măng cụt Trung Quốc

Thời điểm này là chính vụ của nhiều loại hoa quả: Xoài, măng cụt, thanh long... Điều đáng nói là trong khi trái cây nội bày bán đầy chợ thì nhiều loại trái cây Trung Quốc vẫn điềm nhiên đề “hàng trong nước”!