Ngựa vằn 'mở đường máu' thoát hàm cá sấu tử thần

Nhiếp ảnh gia người Nam Phi, Nelis Wolmarans ghi lại được những khoảnh khắc không thể tin được khi một con ngựa vằn dũng cảm thoát chết ngoạn mục khỏi hàm cá sấu khổng lồ trong khi vượt sông Mara tại khu bảo tồn quốc gia Maasai Mara.
Ngựa vằn 'mở đường máu' thoát hàm cá sấu tử thần ảnh 1 Nhờ vào bản năng sinh tồn mạnh mẽ, ngựa vằn dũng cảm đã đào thoát ngoạn mục khỏi kẻ săn mồi đáng sợ.
Ngựa vằn 'mở đường máu' thoát hàm cá sấu tử thần ảnh 2
Ngựa vằn 'mở đường máu' thoát hàm cá sấu tử thần ảnh 3 Nelis Wolmarans bắt gặp cảnh tượng cá sấu khổng lồ tấn công ngựa vằn dữ dội.
Ngựa vằn 'mở đường máu' thoát hàm cá sấu tử thần ảnh 4 Lúc đầu, đàn cá sấu giả như không mấy để ý đến một vài con ngựa vằn và linh dương vượt sông. Sau khi đàn ngựa vằn mất cảnh giác, bắt đầu xuống nước để vượt sông hàng loạt thì đàn cá sấu bắt đầu tấn công ồ ạt. 
Ngựa vằn 'mở đường máu' thoát hàm cá sấu tử thần ảnh 5 Con ngựa vằn tội nghiệp bị ba con cá sấu tập kích. Có nhiều lúc tưởng như ngựa vằn đã hết đường sống nhưng con vật dũng cảm vẫn cố gắng chống trả cá sấu.
Ngựa vằn 'mở đường máu' thoát hàm cá sấu tử thần ảnh 6 Ngựa vằn liều chết để mở đường máu.
Ngựa vằn 'mở đường máu' thoát hàm cá sấu tử thần ảnh 7 Cuối cùng, bằng nỗ lực cộng thêm may mắn kỳ diệu, con ngựa vằn đã thoát khỏi hàm của cá sấu tử thần. 
Ngựa vằn 'mở đường máu' thoát hàm cá sấu tử thần ảnh 8 Ngựa vằn đã sống sót dựa trên thực lực và sự dũng cảm.
Ngựa vằn 'mở đường máu' thoát hàm cá sấu tử thần ảnh 9
Ngựa vằn 'mở đường máu' thoát hàm cá sấu tử thần ảnh 10
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Không còn tiền rẻ khiến thị trường chứng khoán lao dốc (Ảnh minh họa )
Nhiều giải pháp để thị trường chứng khoán bền vững
TP - Trước biến động mạnh của thị trường chứng khoán (TTCK) thời gian qua, cơ quan quản lý khẳng định sẽ có nhiều giải pháp để phát triển thị trường theo hướng bền vững. Cùng với đó, chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư cần tỉnh táo, điều tiết tâm lý đám đông khi đầu tư chứng khoán.
Van Bakel (hàng đứng, thứ 3 từ trái sang) trong đội hình của Thanh Hóa
Van Bakel, cuộc phiêu lưu bắt đầu bằng lời nói dối
TP - Có một khoảng thời gian các CLB V-League tìm kiếm sự khác biệt ở cầu thủ ngoại. Tuy nhiên vì thiếu thông tin, họ chỉ có thể đặt niềm tin vào chính lời giới thiệu của các ngoại binh. Và Danny van Bakel đã trở thành huyền thoại của V-League, bắt đầu bằng những lời nói dối.