Ngửa cổ ra sau chết khi đang uống nước

Người đàn ông nằm ngửa cổ ra chết trên ghế nhựa. Ảnh: Châu Thành
Người đàn ông nằm ngửa cổ ra chết trên ghế nhựa. Ảnh: Châu Thành
Người đàn ông 49 tuổi ăn mặc lịch sự đang ngồi uống nước bất ngờ bật ngửa cổ ra phía sau tử vong.

Khoảng 16h, ông Huỳnh Văn Á (49 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) ăn mặc lịch sự, chạy xe Air Blade đến quán nước vỉa hè trên đường số 12 (phường Bình An, quận 2, TP HCM) để ngồi uống nước. Ít phút sau, ông Á bật ngửa cổ ra phía sau ghế nhựa như đang ngủ.

Thấy vị khách ngồi bất động, chủ quán vội chạy đến kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tắt thở nên vội hô hoán.

Các đơn vị nghiệp vụ công an quận 2, TP HCM có mặt để điều tra vụ việc. Theo chủ quán nước, trước khi xảy ra sự việc, ông Á gọi một chai nước ngọt ra uống và nói nhức đầu.

Theo Châu Thành

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.