Ngũ Phúc Đường 'chia lửa' với các điểm nóng chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
Chống dịch bệnh như chống giặc, đó là một cuộc chiến cam go và khốc liệt. Ngũ Phúc Đường “chia lửa” với các điểm nóng chống dịch bằng việc gửi tặng hàng nghìn sản phẩm hỗ trợ tăng sức khỏe hệ hô hấp, tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng tuyến đầu thêm vững vàng.

Tiếp sức cùng tuyến đầu

Sống ở ngoài khu cách ly, hẳn mọi người đã thấy khó khăn đủ đường. Thế nhưng, bước vào những điểm nóng chống dịch mới cảm nhận được không khí căng thẳng và khốc liệt hơn nhiều lần, nhất là với lực lượng chống dịch trực tiếp.

Tại khu cách ly y tế, bệnh viện dã chiến… suốt ngày đêm, các cán bộ, nhân viên, y bác sĩ, công an, bộ đội, quân dân y… phải đối mặt trực tiếp với hiểm nguy và làm việc hết công suất để thực hiện nhiệm vụ kép: vừa khám, chữa bệnh, đảm bảo công tác điều trị cho bệnh nhân, vừa truy vết, lấy mẫu, chăm sóc người dân tại các khu vực cách ly, đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Ngũ Phúc Đường 'chia lửa' với các điểm nóng chống dịch ảnh 1

Sản phẩm Lumedi-V được đóng gói gửi tới tặng lực lượng chống dịch

Với mong muốn góp phần hỗ trợ nâng cao sức khỏe hệ hô hấp cho lực lượng chống dịch tại các điểm nóng khắp cả nước, Ngũ Phúc Đường đã trao tặng hơn 3000 hộp sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lumedi-V tới: Sở Y tế Nam Định, nhân viên khoa cách ly khu vực Sài Gòn, Khoa lây Bệnh viện Thanh Nhàn, Quân Y Sài Gòn Tổ 2, Bác sĩ Quân Y Khu vực phía Nam, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, Bệnh viện dã chiến Thủ Đức…

Ngũ Phúc Đường 'chia lửa' với các điểm nóng chống dịch ảnh 2

Ngũ Phúc Đường trao tặng Lumedi-V tại Bệnh viện Phổi Hà Nội

Ngoài ra, ở một số địa phương có dịch bệnh, Ngũ Phúc Đường cũng đã gửi tặng Lumedi-V tới người cao tuổi, hội hưu trí, thường là nhóm đối tượng có sức đề kháng yếu, nhiều bệnh nền, nguy cơ mắc Covid-19 cao. Ông Triệu Văn Ngô, 82 tuổi, là hưu trí tại phường Huyền Tụng, TP. Bắc Kạn chia sẻ: “Tôi có bệnh nền viêm phế quản mãn tính, hay ho khan. Nhận được Lumedi-V của Ngũ Phúc Đường, rất vui, dùng thấy giảm hẳn ho. Cảm ơn Ngũ Phúc Đường!”.

Sản phẩm Lumedi-V kết hợp tinh hoa của y học truyền thống với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP, có công dụng tối ưu trong hỗ trợ thanh phế, giảm ho khan, ho đờm; hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phế quản, viêm phổi; hỗ trợ tăng sức khỏe hệ hô hấp. Sản phẩm đã công bố với Cục An toàn Thực phẩm.

Ngũ Phúc Đường 'chia lửa' với các điểm nóng chống dịch ảnh 3

Sản phẩm Lumedi-V sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP của Bộ Y tế

San sẻ gánh nặng với các F0

Bên cạnh việc trao tặng Lumedi-V tới các điểm nóng, từ 13/08 đến trước 21/9, Ngũ Phúc Đường cũng triển khai chương trình tặng miễn phí sản phẩm Lumedi-V cho các F0 chưa kịp được hỗ trợ y tế.

Tới nay, hơn 3000 hộp sản phẩm Lumedi-V hỗ trợ tăng sức khỏe hệ hô hấp, hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi đã được gửi tới tận tay các F0.

Đây là hành động thiết thực nhằm san sẻ gánh nặng mùa dịch với các F0 trong khi số lượng F0 gia tăng, trong đó có nhiều người tự test tại nhà ra kết quả dương tính, nhiều người F0 tự cách ly điều trị tại nhà… Từ đó, giảm tải áp lực cho các khu cách ly tập trung hoặc các bệnh viện tuyến trên. Đồng nghĩa với, giảm tải áp lực cho lực lượng chống dịch tại điểm nóng.

Qua chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh” của Ngũ Phúc Đường, những người nhận được sản phẩm bày tỏ cảm ơn chương trình đã đồng hành, giúp đỡ trong thời gian qua, giảm một phần gánh nặng tài chính và nỗi lo dịch bệnh.

Từ ngày 21/9 cho tới 31/12/2021, Ngũ Phúc Đường sẽ tập trung triển khai chương trình hỗ trợ miễn phí Lumedi-V cho các F0 có hoàn cảnh khó khăn, có nhu cầu nâng cao sức khỏe hệ hô hấp thay vì hỗ trợ F0 chưa kịp được hỗ trợ y tế như giai đoạn trước.

Nói về chương trình tặng miễn phí Lumedi-V cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và F0 chưa kịp được hỗ trợ y tế, ông Đoàn Hiếu Minh - Chủ tịch HĐQT Ngũ Phúc Đường chia sẻ: “Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chúng tôi muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng trên cả nước, bằng những sản phẩm chất lượng thật của mình”.

Ngũ Phúc Đường 'chia lửa' với các điểm nóng chống dịch ảnh 4

Chương trình tặng miễn phí Lumedi-V của Ngũ Phúc Đường chung tay cùng cộng đồng

Nếu chẳng may là F0 hoặc biết người F0 khó khăn, chưa kịp được hỗ trợ y tế, quý vị và các bạn có thể đăng ký nhận hỗ trợ miễn phí TPBVSK Lumedi-V nhanh chóng từ Ngũ Phúc Đường bằng cách truy cập và điền thông tin tại link: https://www.lumedi-v.com/.

Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường, gọi tắt là Ngũ Phúc Đường - một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Lấy cảm hứng Ngũ Phúc Lâm Môn và áp dụng quan điểm Ngũ Vị - Ngũ sắc của tri thức y học cổ truyền, Ngũ Phúc Đường phát triển một hệ thống sản phẩm nhằm chăm sóc toàn diện con người.

Hotline: 1900636691

Địa điểm kinh doanh: Tầng 1 - C4, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Địa điểm kinh doanh: Tầng 1 - C4, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Website: https://nguphucduong.com/

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
MỚI - NÓNG