Ngư dân trúng mẻ cá “lạ”, bán được 400 triệu đồng

Ngay khi lên bờ, mẻ cá này đã được mua với giá gần 400 triệu đồng.
Ngay khi lên bờ, mẻ cá này đã được mua với giá gần 400 triệu đồng.
Trong chuyến ra khơi đầu năm, một ngư dân Hà Tĩnh bất ngờ trúng đậm với mẻ cá trị giá gần 400 triệu đồng.

Theo lời kể của anh Nguyễn Hoài Minh (42 tuổi, trú xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh), khoảng 2 giờ sáng nay 25/2, anh cùng 11 thuyền viên trên tàu HT 20579 TS ra khơi. Khi đến khu vực vùng biển Cửa Nhượng (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) cách bờ khoảng 6-7 hải lý, thì bất ngờ giăng được một mẻ cá "lạ". 

Đây là loài cá lần đầu tiên xuất hiện tại vùng biển Hà Tĩnh. Sau khi các ngư dân đưa cá về bờ, cân kiểm tra thấy mẻ cá có trọng lượng gần 3 tấn. Trong đó con cá nặng nhất là 15kg và nhẹ nhất là 4kg.

Ngư dân trúng mẻ cá “lạ”, bán được 400 triệu đồng ảnh 1 Gần 3 tấn cá do anh Minh bắt được trong ngày đầu năm ra khơi. Anh Minh và các ngư dân khẳng định họ chưa từng thấy loài cá này ở biển Hà Tĩnh.

Ngay sau khi tàu cập bến cảng cá Cửa Sót, xã Thạch Kim, anh Minh đã bán được mẻ cá với giá gần 400 triệu đồng. "Lộc biển" trong chuyến vươn khơi đầu năm khiến các ngư dân vô cùng phấn khởi.

Post by Báo Tiền Phong.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.