Ngư dân trúng mẻ cá “lạ”, bán được 400 triệu đồng

Ngay khi lên bờ, mẻ cá này đã được mua với giá gần 400 triệu đồng.
Ngay khi lên bờ, mẻ cá này đã được mua với giá gần 400 triệu đồng.
Trong chuyến ra khơi đầu năm, một ngư dân Hà Tĩnh bất ngờ trúng đậm với mẻ cá trị giá gần 400 triệu đồng.

Theo lời kể của anh Nguyễn Hoài Minh (42 tuổi, trú xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh), khoảng 2 giờ sáng nay 25/2, anh cùng 11 thuyền viên trên tàu HT 20579 TS ra khơi. Khi đến khu vực vùng biển Cửa Nhượng (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) cách bờ khoảng 6-7 hải lý, thì bất ngờ giăng được một mẻ cá "lạ". 

Đây là loài cá lần đầu tiên xuất hiện tại vùng biển Hà Tĩnh. Sau khi các ngư dân đưa cá về bờ, cân kiểm tra thấy mẻ cá có trọng lượng gần 3 tấn. Trong đó con cá nặng nhất là 15kg và nhẹ nhất là 4kg.

Ngư dân trúng mẻ cá “lạ”, bán được 400 triệu đồng ảnh 1 Gần 3 tấn cá do anh Minh bắt được trong ngày đầu năm ra khơi. Anh Minh và các ngư dân khẳng định họ chưa từng thấy loài cá này ở biển Hà Tĩnh.

Ngay sau khi tàu cập bến cảng cá Cửa Sót, xã Thạch Kim, anh Minh đã bán được mẻ cá với giá gần 400 triệu đồng. "Lộc biển" trong chuyến vươn khơi đầu năm khiến các ngư dân vô cùng phấn khởi.

Post by Báo Tiền Phong.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong tuần khuyến mại đầu tiên ở Singapore, vải thiều được bán với giá 105.000 đồng/kg

Tiếp cận thị trường ngoại, nông sản lên sàn

TP - Việc gạo, nước mắm, thủy sản được đưa lên sàn thương mại điện tử và tăng được lượng xuất khẩu sang các nước Ðông Nam Á, châu Âu cho thấy, việc đầu tư để khai phá các thị trường ngách đã tạo diện mạo mới cho hàng Việt, giúp cạnh tranh với nước ngoài tốt hơn.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa hẹn ngày khai thác thương mại.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Ai sẽ ký vận hành?

TPO - Tư vấn độc lập ACT (Pháp) đã cấp chứng nhận an toàn hệ thống cho dự án đường sắt đô thị Hà Nội – tuyến Cát Linh – Hà Đông. Tuy nhiên, đi kèm chứng nhận này là 16 khuyến cáo có thể ảnh hưởng tới an toàn khai thác, do khác nhau về tiêu chuẩn giữa châu Âu và Trung Quốc. Vậy ai sẽ là người ký để tuyến đường sắt này có thể đi vào hoạt động thương mại?