Ngư dân phát hiện xuồng cứu sinh nghi của máy bay

Ngư dân phát hiện xuồng cứu sinh nghi của máy bay
TPO - Tại huyện Port Dickson thuộc bang Negeri Sembilan của Malaysia, một nhóm ngư dân đã tìm thấy một chiếc xuống cứu sinh với dòng chữ "Boarding" cách bờ biển khoảng 10 hải lý (18,52 km) vào trưa qua.

Ngư dân Azman Mohamad (40 tuổi), cho biết: nhóm của họ tìm thấy một xuống cứu sinh đã hư hỏng nặng trôi dạt trên biển. Ngay lập tức, nhóm ngư dân đã thông báo với Cơ quan thực thi pháp luật hàng hải Malaysia (MMEA) Kuala Linggi tại Malacca.

“Chúng tôi đã buộc chiếc xuồng vào thuyền của chúng tôi, vì sợ nó sẽ chìm. Khi tìm thấy, chiếc xuồng bị hư hỏng quá nặng”, Azman Mohamad cho biết.

Ngư dân phát hiện xuồng cứu sinh nghi của máy bay ảnh 1 Chiếc xuồng cứu hộ bị hư hỏng nặng được tìm thấy cách bờ biển 10 hải lý tại huyện Port Dickson

Khi MMEA đưa thuyền tới, nhóm ngư dân đã giao lại chiếc xuống cứu sinh cho họ.

Tuy nhiên, MMEA nói rằng chiếc xuồng cứu sinh đã chìm xuống đáy biển khi họ cố gắng kéo nó lên thuyền.

Huyện Port Dickson nằm bên bờ eo biển Malacca.

Theo Theo NST
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Anh Boris Johnson. Ảnh: BBC.

COVID-19: Số ca tử vong tiệm cận về 0, Anh tiếp tục nới lỏng phong tỏa

TPO - Thủ tướng Anh Boris Johnson mới đây đã lên tiếng xác nhận kế hoạch gỡ bỏ dần các biện pháp chống dịch nghiêm ngặt ở nước này vẫn sẽ tiến hành theo đúng lộ trình đã đề ra, trong bối cảnh diễn biến dịch tại Anh tiếp tục ‘hạ nhiệt’ khi số ca phải nhập viện hoặc tử vong do COVID-19 đã xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7/2020.