Ngư dân bị cá mập tấn công ở Hải Phòng

Ngư dân bị cá mập tấn công ở Hải Phòng
Đang đánh cá tại ngư trường Bạch Long Vỹ trên Vịnh Bắc Bộ, một ngư dân bị cá mập tấn công, trọng thương.

Sáng 22/5, ngư dân Lê Chi (39 tuổi) làm việc trên tàu cá QNg 96074 TS do ông Trần Hiền làm thuyền trưởng, đang đánh bắt trên ngư trường Bạch Long Vỹ (Hải Phòng) thì bị cá mập đớp vào tay.

Cú đớp của cá mập làm anh Chi bị đứt động mạch chủ tay trái, dẫn đến mất nhiều máu. Thuyền trưởng Hiền đã liên lạc với Đồn biên phòng Bạch Long Vỹ kêu gọi hỗ trợ cấp cứu.

Chỉ huy đồn điều động tàu cùng 8 chiến sĩ phối hợp với 3 bác sĩ của Trung tâm y tế quân dân y huyện Bạch Long Vỹ ra khơi.

Sau 2 giờ vượt sóng lớn, đến 10h45 cùng ngày, nhà chức trách đã tiếp cận được tàu cá, đưa nạn nhân vào huyện đảo cứu chữa.

Hiện ngư dân Lê Chi đã qua cơn nguy kịch.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ hôm nay, Cấm xe qua hầm Kim Liên để sửa chữa.

Cấm tất cả các loại xe qua hầm Kim Liên

TPO - Do xuất hiện tình trạng nước thấm làm hỏng kết cấu mặt đường bê tông nhựa nên toàn bộ mặt đường hầm Kim Liên Hà Nội được cào lên để thảm lại. Sở GTVT Hà Nội có phương án cấm toàn bộ xe qua lại để phục vụ việc sửa chữa.
Nhiều bệnh nhân nặng đến nay người thân vẫn chưa liên lạc được xem họ đang điều trị ở đâu do lỗi thông tin tiếp nhận

Khi người thân 'bặt vô âm tín' với bệnh nhân COVID-19...

TPO - Từ khi người thân mắc COVID-19 đến bệnh viện điều trị, nhiều gia đình mất liên lạc hoàn toàn với bệnh nhân. Có những người vỡ òa hạnh phúc khi tìm lại thân nhân nhưng cũng có những gia đình nghẹn ngào đau đớn khi tìm được thông tin thì người thân đã qua đời.