Ngôi sao U23 Việt Nam nhận thẻ đỏ vì phạm lỗi khiến đối thủ nằm cáng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lê Văn Đô (CLB Phố Hiến) nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha phạm lỗi nguy hiểm với đối phương trong trận đấu thuộc vòng 4 giải hạng Nhất quốc gia.

CLB Phố Hiến gặp CLB Công An Nhân Dân trong khuôn khổ trận đấu thuộc vòng 4 giải hạng Nhất quốc gia 2022. Ngay từ phút thứ 7, đội chủ nhà Phố Hiến đã phải thi đấu thiếu người. Tiền vệ Lê Văn Đô (CLB Phố Hiến) có tình huống phạm lỗi rất nguy hiểm với hậu vệ Đặng Quang Huy bên phía Công An Nhân Dân.

Trọng tài Hà Văn Thức ở vị trí quan sát thuận lợi và quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp với cầu thủ 21 tuổi này. Lê Văn Đô và các đồng đội phản ứng quyết liệt trước quyết định này nhưng rồi cũng đành chấp nhận rời sân. Trong khi đó, Quang Huy vẫn tỏ ra đau đớn và phải được bộ phận y tế cáng ra khỏi sân.

Lê Văn Đô là ngôi sao của U23 Việt NamSEA Games 31. Anh là nhân tố nổi bật ở hàng thủ, góp công vào tấm HCV SEA Games trên sân nhà. Lê Văn Đô có lối chơi khá xông xáo và quyết liệt. Cầu thủ này từng ghi bàn vào lưới U23 Indonesia trong trận đấu mở màn SEA Games 31. Trong đội hình CLB Phố Hiến vẫn còn một cầu thủ của U23 Việt Nam là tiền vệ Huỳnh Công Đến.

MỚI - NÓNG