Ngôi sao truyền hình BBC đột ngột qua đời ở tuổi 16

TPO - Ngôi sao chương trình thiếu nhi của đài BBC Mya-Lecia Naylor vừa được thông báo đã đột ngột qua đời ở tuổi 16.

Mới đây, BBC đăng một bài viết trên trang web của CBBC (thương hiệu truyền hình dành cho trẻ em từ 6-15 tuổi của Anh thuộc sở hữu của BBC) thông báo, ngôi sao truyền hình Mya-Lecia Naylor đã qua đời ở tuổi 16 vào ngày 7/4 vừa qua.

Ngôi sao truyền hình BBC đột ngột qua đời ở tuổi 16 ảnh 1 Mya-Lecia Naylor qua đời khi chỉ mới 16 tuổi.

Nguyên nhân Mya-Lecia ra đi đột ngột không được tiết lộ. Tuy nhiên, công ty quản lý A&J Management chia sẻ, tin buồn đến sau khi sức khoẻ của sao nhí Hollywood một thời suy sụp.

Mya-Lecia Naylor (SN 6/11/2002) xuất hiện các chương trình truyền hình cho thiếu nhi bao gồm Millie Inbetween và Almost Never. Trước khi qua đời, Mya-Lecia đang góp mặt trong show của CBBC Almost Never, cùng với Emily Atack, Fleur East và Tess Daly. Chương trình theo chân nhóm nhạc nam Wonderland và nhóm nhạc nữ đối thủ Girls Here First, khi họ tham gia một cuộc thi tài năng giả tưởng The Spotlight.

Ngôi sao truyền hình BBC đột ngột qua đời ở tuổi 16 ảnh 2 Bộ tứ trong show Almost Never.

Gần đây, cô gia nhập ban nhạc Angels N’ Bandits, bao gồm các ngôi sao tuổi teen cả nam và nữ.

CBBC cho biết, Mya-Lecia là một thành viên rất được yêu thích của gia đình BBC Children, đồng thời cũng là nữ diễn viên, ca sĩ kiêm vũ công tài năng.

Theo Alice Webb, giám đốc của BBC Children, tin tức về cái chết của Mya-Lecia khiến nhóm của cô rất buồn và suy sụp.

“Cô ấy đã toả sáng rực rỡ trên màn ảnh nhỏ của chúng tôi… và điều không thể tưởng tượng là cô ấy không đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình tiếp theo. Cô ấy rất nổi tiếng với khán giả của chúng tôi, một nữ diễn viên, ca sĩ và vũ công tài năng. Cô ấy là hình mẫu thực sự cho những người hâm mộ nhí”, Alice Webb nói.

Trước khi gắn bó với CBBC, Mya-Lecia lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh trong bộ phim Absolutely Fabulous, với vai Jane – con gái của Saffy, vào năm 2004. Cô cũng góp mặt ở phần đầu của series Tati’s Hotel do kênh ITV phát sóng. Ngoài ra, Mya-Lecia cũng đóng Cloud Atlas (Vân đồ, 2012), cùng với sao hạng A Hollywood Halle Berry và Tom Hanks, với vai Miro.

Ngôi sao truyền hình BBC đột ngột qua đời ở tuổi 16 ảnh 3 Mya-Lecia Naylor trong "Cloud Atlas" vào năm 2012.
Theo Theo The Guardian, Daily Mail
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm