Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007 ra mắt album

Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007 ra mắt album
TP- 18 tuổi, Võ Hạ Trâm kịp xây dựng bảng thành tích khá ấn tượng: giải nhất Tiếng hát Măng non truyền hình (2003), Giải nhất Gala Tuổi đời mênh mông toàn quốc (2005)... đặc biệt là Giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình (2007).
Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007 ra mắt album ảnh 1

Hiện cô chọn học tại Nhạc viện TP HCM dưới sự giảng dạy của NSƯT Tạ Minh Tâm.

Trong album đầu tay vừa ra mắt "Hát", Hạ Trâm  xác định phong cách chủ đạo: Pop Ballad, bên cạnh đó là R&B, Funky, Rock…

Cô cũng hợp tác với www.pops.vn: POPS chuyển toàn bộ nội dung nhạc có bản quyền của Hạ Trâm thành nhạc số thông qua hình thức tải nhạc, nhạc chờ, nhạc chuông và nghe nhạc trực tiếp trên POPS để bán.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.
Cầu Lòn - cây cầu theo cách gọi của dân Huế vào thời điểm chưa được giải tỏa để mở rộng Ảnh tư liệu

'Lòn, chui', chuyện tên cầu

TP - Ngay khi tấm biển thuyết minh dự án “Cầu chui đường sắt Bắc - Nam tại đường Bùi Thị Xuân” dựng lên gần công trường, những tranh luận, bàn cãi về tên “cầu Chui”, “cầu Lòn” nổ ra và trở nên “nóng”. UBND tỉnh TT-Huế vừa phải chính thức lên tiếng phân tỏ liên quan tên gọi của cây cầu vốn đã đi vào tâm thức người dân Cố đô suốt cả trăm năm nay.