Ngôi sao Son Heung-min bắn súng như thần xạ, lọt top 5 chiến sĩ giỏi

Son Heung-min cười rạng rỡ sau khi hoàn thành khóa huấn luyện quân sự.
Son Heung-min cười rạng rỡ sau khi hoàn thành khóa huấn luyện quân sự.
TPO - Tiền đạo của Tottenham, Son Heung-min đã lọt vào top 5 người có điểm số cao nhất khóa huấn luyện quân sự tại đảo Jeju, Hàn Quốc.

Theo Sky Sports, Son Heung-min đã tham gia trại huấn luyện của thủy quân lục chiến Hàn Quốc ở phía nam đảo Jeju từ ngày 20/4 vừa qua. Do được miễn nghĩa vụ nên Son Heung-min chỉ phải học khóa huấn luyện quân sự cơ bản kéo dài 3 tuần.

Hôm qua, Son Heung-min đã hoàn thành khóa học với điểm số xuất sắc. Tiền đạo này lọt vào top 5 người giỏi nhất lớp (157 học viên). Đặc biệt, anh giành điểm số bắn súng hoàn hảo và được trao giải thưởng cùng 4 học viên khác.

Lễ tốt nghiệp quân sự của Son Heung-min được tổ chức khép kín để tránh nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19, nhưng có hàng chục người hâm mộ tiền đạo này đứng đợi anh bên ngoài doanh trại quân đội.

Theo luật pháp Hàn Quốc, các nam thanh niên khỏe mạnh để phải thực hiện 21 tháng nghĩa vụ quân sự trước khi bước sang tuổi 28. Son Heung-min được miễn nghĩa vụ sau khi giúp Olympic Hàn Quốc giành huy chương vàng ASIAD 18.

Sau khi tốt nghiệp khóa huấn luyện quân sự cơ bản, Son Heung-min sẽ phải thực hiện một số nghĩa vụ cộng đồng vào năm 2023 để chính thức hoàn thành nghĩa vụ với quốc gia. 

MỚI - NÓNG
'Gia cố' lưới lửa canh trời
'Gia cố' lưới lửa canh trời
TP - Những người trẻ ở Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã chủ động nghiên cứu, cải tiến các loại thiết bị sẵn có trong biên chế, nhằm nâng cao sức mạnh bảo vệ chủ quyền đất nước bằng tên lửa và pháo phòng không.

Có thể bạn quan tâm