Ngôi sao Salah 'đá xoáy' Ramos sau khi Tây Ban Nha bị loại?

Ngôi sao Salah 'đá xoáy' Ramos sau khi Tây Ban Nha bị loại?
TPO - Sau khi Tây Ban Nha bị đội tuyển Nga "đá văng" khỏi World Cup 2018, ngôi sao Salah đã đăng tải một thông điệp đầy ẩn ý, được cho là nhắm vào trung vệ Ramos.

Chấn thương bả vai khiến Salah không thể tỏa sáng như kỳ vọng trên đất Nga và đành ngậm ngùi cùng các đồng đội ở đội tuyển Ai Cập hồi hương ngay sau vòng bảng World Cup 2018. 

Hôm qua, sau khi đội tuyển Nga đánh bại Tây Ban Nha ở cuộc "đấu súng" trên chấm 11m, ngôi sao của đội tuyển Ai Cập đã đăng tải một chia sẻ trên trang mạng xã hội ngay thời điểm thủ quân Sergio Ramos của Tây Ban Nha bật khóc vì thất bại trên Nga.

"Có những thứ tưởng như đã kết thúc, nhưng thực ra không phải vậy. Nó cần phải được thay đổi”, Salah chia sẻ đầy ẩn ý trên Twitter.

Nhiều CĐV cho rằng với chia sẻ này, Salah muốn "đá xoáy" kết quả mà Ramos phải nhận lãnh ở World Cup 2018.

Còn nhớ ở trận chung kết Champions League 2018 diễn ra vào tháng 5 vừa qua, Ramos chính là người đã gây ra chấn thương vai của Salah, khiến tay săn bàn người Ai Cập phải rời sân trong nước mắt.

Cũng bởi chấn thương ở trận đấu đó, Salah đã phải vắng mặt ở trận ra quân của Ai Cập tại World Cup 2018, cũng như không thể thi đấu đúng với khả năng của mình tại hai trận còn lại của vòng bảng World Cup.

Chẳng biết Salah vô tình hay hữu ý, chỉ biết là các fan của cầu thủ này tỏ ra rất hả hê với việc Ramos và các đồng đội ở đội tuyển Tây Ban Nha bị loại. Thậm chí có người còn chế ảnh để mỉa mai thủ quân của đội tuyển Tây Ban Nha.

Ngôi sao Salah 'đá xoáy' Ramos sau khi Tây Ban Nha bị loại? ảnh 1 Ảnh chế: "Cảm xúc của Salah khi chứng kiến những giọt nước mắt của Ramos".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm