Ngôi sao Paul Pogba không hạnh phúc ở M.U

Ngôi sao Paul Pogba không hạnh phúc ở M.U
TPO - HLV Didier Deschamps của đội tuyển Pháp xác nhận ngôi sao Paul Pogba đang cảm thấy không vui ở M.U.

Paul Pogba đã bị chỉ trích thậm tệ vì màn trình diễn kém cỏi ở trận M.U thua Sevilla 1-2 tại Champions League. Bên cạnh đó, tiền vệ người Pháp cũng phải chịu áp lực rất lớn trong thời gian gần đây vì các tin đồn mâu thuẫn với HLV Jose Mourinho.

Từ chỗ ngôi sao không thể đụng đến ở M.U, Paul Pogba thường xuyên phải ngồi dự bị trong thời gian vừa qua mà không có lý do cụ thể. Đích thân HLV đội tuyển Pháp, Didier Deschamps đã lên tiếng xác nhận tiền vệ này đang cảm thấy không vui ở Old Trafford.

Ngôi sao Paul Pogba không hạnh phúc ở M.U ảnh 1 Paul Pogba tập luyện cùng các đồng đội ở đội tuyển Pháp.

Didier Deschamps nói: “Đây không phải chuyện quen thuộc với Paul, nhưng nó đang xảy ra”.

“Tôi luôn nói chuyện rất nhiều với các cầu thủ trong các đợt tập trung đội tuyển. Tôi muốn hiểu họ nhiều hơn vì trước đó, tôi không có sẵn thông tin. Tôi vừa nói với họ vào chiều qua, rằng họ phải bỏ qua mọi vấn đề ở CLB để tập trung vào đội tuyển”.

“Đó là một phần quan trọng trong công việc huấn luyện của tôi, nói chuyện và hiểu các cầu thủ. Tôi không biết tất cả những gì đang xảy ra với Paul, nhưng rõ ràng cậu ấy đang cảm thấy không hạnh phúc. Cậu ấy không vui vì những gì đang diễn ra ở M.U”.

Tuyên bố của Didier Deschamps sẽ khiến tình hình của Paul Pogba tại M.U trở nên phức tạp hơn. Hiện tại đã xuất hiện các tin đồn tiền vệ người Pháp muốn ra đi vì mâu thuẫn không thể hàn gắn với HLV Mourinho.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm