Ngôi sao Neymar 'yêu lại từ đầu'

Sau thành công tại Olympic, Neymar bị phát hiện hẹn hò bạn gái cũ Bruna Marquezine đi ăn tối tại một trung tâm mua sắm của thành phố Rio de Janeiro.
Ngôi sao Neymar 'yêu lại từ đầu' ảnh 1 Một fan đăng ảnh bắt gặp Neymar và Marquezine đi ăn vào tối 22/8. Khi đi xuống cầu thang, Marquezine đi trước và để tay trần. Neymar đi sau, mặc áo đen và cố dùng mũ trùm kín đầu.
Ngôi sao Neymar 'yêu lại từ đầu' ảnh 2 Neymar và Marquezine từng là một cặp đẹp đôi. Chàng là cầu thủ bóng đá số một Brazil đương thời, còn nàng là một diễn viên kiêm người mẫu sáng giá.
Ngôi sao Neymar 'yêu lại từ đầu' ảnh 3 Marquezine từng đến Barcelona để cổ vũ bạn trai cũ, trước khi hai người chia tay vào cuối năm 2014.
Ngôi sao Neymar 'yêu lại từ đầu' ảnh 4 Lý do dẫn tới cuộc chia tay gần hai năm trước là Marquezine không thích tính cách đào hoa của Neymar. Bất cứ khi nào ra ngoài, Neymar luôn trở thành mục tiêu của các cô gái trẻ đẹp.
Ngôi sao Neymar 'yêu lại từ đầu' ảnh 5 Marquezine khởi nghiệp là một diễn viên.
Ngôi sao Neymar 'yêu lại từ đầu' ảnh 6 Khuôn mặt khả ái và thân hình gợi cảm ngày càng giúp Marquezine thành công trong việc lấn sang nghề người mẫu.
Ngôi sao Neymar 'yêu lại từ đầu' ảnh 7 Tại World Cup 2014, Marquezine từng là một CĐV nhiệt thành của đội tuyển chủ nhà.
Ngôi sao Neymar 'yêu lại từ đầu' ảnh 8 Marquezine luôn nổi bật trên khán đài mỗi khi tuyển Brazil thi đấu.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm