Ngôi sao Neymar tan vỡ chuyện tình đẹp như mơ

Neymar và Bruna rất được ngưỡng mộ ở Brazil.
Neymar và Bruna rất được ngưỡng mộ ở Brazil.
TPO - Chuyện tình đẹp giữa ngôi sao người Brazil Neymar và nữ diễn viên Bruna Marquezine bất ngờ kết thúc không rõ lý do.

Tại một sự kiện từ thiện ở Sao Paulo, Neymar bất ngờ chia sẻ với cánh phóng viên về chuyện tình cảm riêng tư. Theo đó, anh và nữ diễn viên Bruna Marquezine đã chính thức đường ai nấy đi. 

“Tôi không thích nói về chuyện riêng tư của mình, nhưng đúng vậy, tôi và Bruna đã chia tay”, Neymar nói. “Đó là quyết định của chúng tôi”. 

“Cả hai cùng muốn như vậy. Bruna là cô gái tôi ngưỡng mộ rất nhiều và tôi hy vọng cô ấy sẽ hạnh phúc, trong cả công việc và đời sống cá nhân. Cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn bởi vì chuyện này chỉ là một phần trong nó”. 

“Chúng tôi đã kết thúc như những người bạn tốt”. 

Việc Neymar chia tay Bruna khiến không ít người hâm mộ bộ đôi này cảm thấy tiếc nuối. Trong khi Neymar là ngôi sao bóng đá hàng đầu Brazil hiện tại thì Bruna cũng là một nữ diễn viên nổi tiếng, xinh đẹp và nóng bỏng. 

Rất nhiều người đã kỳ vọng Neymar và Bruna trở thành cặp đôi Beckham - Victoria của Brazil nhưng cuối cùng, mọi chuyện đã kết thúc. Họ từng chia tay một lần vào năm 2014 trước khi nối lại tình cảm và kéo dài mối quan hệ đến nay.

MỚI - NÓNG