Ngôi sao Neymar 2 lần 'đi đêm' với Real Madrid

Neymar muốn trở thành đồng đội với Ronaldo ở Real Madrid?
Neymar muốn trở thành đồng đội với Ronaldo ở Real Madrid?
TPO - Nguồn tin độc quyền từ Diario AS cho hay, trong tháng 3 vừa qua, Neymar và cha mình đã có 2 lần gặp gỡ bí mật với Real Madrid.

Mùa hè 2017, Neymar bất ngờ rời Barcelona để gia nhập PSG theo bản hợp đồng trị giá tới 222 triệu euro, đồng thời trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại châu Âu. Thế nhưng nhiều tờ báo ở Tây Ban Nha lẫn Brazil đều tin rằng, gia nhập đội bóng thủ đô Paris chỉ là “bước đệm” để Neymar đầu quân cho Real Madrid nhằm thay thế vai trò của Cristiano Ronaldo. Lý do “Tiểu Pele” phải đi đường vòng là vì Barcelona không đời nào bán ngôi sao của mình cho đại kình địch Real Madrid.

Thực tế, trong gần 1 năm qua chơi bóng cho PSG, Neymar chưa khi nào cho thấy muốn cháy hết mình cho đội bóng thành Paris. Nhiều trận đấu, anh ra sân với tâm lý hời hợt, rồi kéo bè kết cánh, chống đối HLV và gần đây thì nghỉ thi đấu vì chấn thương. Cũng trong thời gian dưỡng thương, Neymar đôi lần bóng gió anh muốn trở thành đồng đội của Cristiano Ronaldo.

Trong một diễn biến mới nhất, nguồn tin độc quyền từ Diario AS cho hay, trong tháng 3 vừa qua, Neymar và cha mình đã có 2 cuộc gặp gỡ bí mật với Real Madrid. Cuộc gặp đầu tiên có sự hiện diện của Vinicius Junior, tài năng trẻ 17 tuổi vừa quyết định rời Flamengo để đầu quân cho Real Madrid. Vinicius Junior rất thần tượng Neymar nên đã thuyết phục đàn anh cùng đến Bernabeu.

Cuộc gặp thứ 2 diễn ra ở Brazil. Cụ thể, một nhân vật có tiếng nói của Real Madrid đã ghé thăm gia đình Neymar và cùng ăn tối với hai cha con tiền đạo này. Nguồn tin từ Diario AS tiết lộ, cả ba đã nói chuyện rất vui vẻ trong sự lo lắng từ phía Real Madrid.

Ở một diễn biến khác, tờ Marca khẳng định, Real Madrid sẵn sàng chi 260 triệu euro để sở hữu Neymar trong mùa hè 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm