Ngôi sao Man City công khai ngoại tình với ca sĩ

Ngôi sao Man City công khai ngoại tình với ca sĩ
Bất chấp đang chung sống bình thường với cô vợ Gineba cùng 3 đứa con, ngôi sao Yaya Toure của Man City vẫn công khai ngoại tình với ca sỹ Tanika Bailey.

Tiền vệ 35 tuổi của Man City đang là chồng của Gineba và là cha của 3 đứa con do cô vợ anh cưới từ năm 2004 sinh hạ. Nhưng Toure lại cặp kè với Tanika, còn công khai chụp ảnh đang hôn cô ca sỹ này đưa lên Instagram khoe với thiên hạ. 

Bức ảnh Toure hôn Tanika kèm theo dòng chú thích rất tình: “Hoàng hậu Nika và đức vua Yaya” đang gây bão dư luận. Phía bên dưới phần bình luận, cô ca sỹ Tanika thậm chí còn tự gọi mình là Tanika Toure, như thể ám chỉ cô đã là vợ của Yaya Toure. Dò hỏi đám bạn của Toure thì chuyện anh chàng này vụng trộm với Tanika đã lộ ra từ lâu. “Họ rất hạnh phúc. Họ ở bên nhau suốt ngày”, một người bạn của Toure nói với báo chí.

Nhật báo The Sun thậm chí còn phải đến tận nhà của Toure tại Cheshire để dò hỏi và được biết, hóa ra Yaya Toure vẫn đang chung sống bình thường với cô vợ Gineba cùng 3 đứa con. Họ chưa ly dị, cũng chưa làm thủ tục ly thân, sao mà Toure lại có thể ăn vụng giữa ban ngày ban mặt thế nhỉ?

Nhiều người thì đoán rằng Tanika đang lợi dụng tên tuổi của Toure để kiếm chỗ đứng trong giới showbiz. Cô ca sỹ này chỉ vừa bắt đầu sự nghiệp hát solo và chưa có bất kỳ thành tích nào trong hoạt động nghệ thuật của mình.

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
TPO - Nam nhà văn quyên góp khắp nơi để tiếp sức cho những người trụ lại Sài Gòn. Chàng trai trẻ là tình nguyện viên chống dịch tận tụy chăm sóc cho F0. Nữ nhà báo nửa đêm đi cứu đói cho những người bất hạnh… tạo nên những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong cuộc thi viết “Vượt qua COVID-19 – Đồng lòng chống dịch” do báo Thanh Niên tổ chức.

Có thể bạn quan tâm