Ngôi sao của Chuyện tình Paris bị "đá"

Ngôi sao của Chuyện tình Paris bị "đá"
TPO – Cặp đôi Lee Seo Jin và Kim Jung Eun – ngôi sao của “Chuyện tình Paris” vừa qua đã chia tay nhau sau 2 năm hẹn hò. Anh chàng Lee Seo Jin là người chủ động nói lời chia tay.

Họ đã đường ai nấy đi từ cuối tháng 10 nhưng đến nay Kim Jung Eun mới tiết lộ bởi thời gian qua cô rất đau lòng.

Kim Jung Eun nghẹn ngào cho biết, hôm 29/10, Lee Seo Jin đã gửi một tin nhắn điện thoại cho cô đề nghị chia tay mà không một lời giải thích. Ngôi sao của “Chuyện tình Paris” Jung Eun rất sốc khi đọc được những dòng này, ngay sau đó cô đã nhiều lần cố gắng gọi lại cho Seo Jin nhưng không thể liên lạc được. Chỉ cách đó ít ngày, họ còn đi dạo buổi tối với nhau và Seo Jin không hề có biểu hiện gì khác lạ.

Ngôi sao của Chuyện tình Paris bị "đá" ảnh 1
Cặp đôi này giờ đã “đường ai nấy đi”

Nữ diễn viên Kim Jung Eun cho biết cô rất buồn, thường xuyên mất ngủ và không thể ăn được. Hôm 2/11 vừa qua, cô đã phải nhập viện 2 ngày.

Thời gian này, cô đang đóng phim truyền hình mới mang tên “General Hospital II”.

Gia đình Kim Jung Eun cũng rất bất ngờ trước sự việc này vì Kim Jung Eun và Lee Seo Jin đã từng có ý định sẽ kết hôn.

Trang Thu
Theo Kpop

MỚI - NÓNG
Cơn gió mát từ Geneva
Cơn gió mát từ Geneva
TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.