Ngôi sao Bỉ đau khổ vì fan Chelsea thay đổi quá nhanh

Thibaut Courtois trong màu áo Real Madrid
Thibaut Courtois trong màu áo Real Madrid
TPO - Ngôi sao người Bỉ, Thibaut Courtois cho biết anh rất buồn vì phải chịu đựng cơn giận dữ của người hâm mộ Chelsea.

Ở mùa hè vừa qua, Thibaut Courtois đã chuyển sang Real Madrid với giá 35 triệu bảng ở sát thời điểm thị trường Ngoại hạng Anh đóng cửa. Việc thủ môn người Bỉ nhất quyết ra đi khiến Chelsea khốn khổ và phải phá kỷ lục chiêu mộ Kepa Arrizabalaga từ Bilbao.

Theo sát thông tin chuyển nhượng, người hâm mộ áo xanh rất tức giận với Courtois. Họ cho rằng thủ môn người Bỉ đã gây sức ép lên ban lãnh đạo Chelsea, đòi ra đi bằng được khi chỉ còn 1 năm hợp đồng.

Việc này khiến Courtois rất đau khổ. Lần đầu tiên chia sẻ về vụ chuyển nhượng đến Real Madrid, thủ môn cao 1m99 này nói: “Điều đó khiến tôi cảm thấy rất buồn rầu và đau khổ. Họ rõ ràng đã không biết hết sự thật”.

“Tôi đã đưa ra quyết định từ tháng 3 và tôi nghĩ rằng CLB chấp nhận như vậy. Thế nhưng, việc chuyển nhượng bất ngờ bị đóng chặt lại. Tôi không muốn xuất hiện trước truyền thông vì tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu không làm phiền CLB cũng như đội bóng”.

“Tôi không muốn làm ầm lên vì như thế sẽ tạo ra bầu không khí rất độc hại. Thực sự tôi rất yêu mến Chelsea và không muốn làm mọi thứ rối tung lên”.

Bên cạnh đó, Courtois cũng làm rõ phát biểu cho rằng Real Madrid ở đẳng cấp cao hơn hẳn Chelsea. Anh nói: “Rõ ràng truyền thông luôn làm quá mọi chuyện lên. Họ luôn muốn phóng đại các phát biểu”.

“Tôi không bao giờ có ý nghĩ đó. Tôi chỉ nói ở Real Madrid tập luyện nhanh hơn và điều đó cho thấy chất lượng của đội. Tôi không hề so sánh với Chelsea hay nói đội bóng cũ ở đẳng cấp thấp hơn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm