Ngôi nhà gỗ 5 gian bị thiêu rụi, gia chủ tử vong trong đám cháy

Ngôi nhà gỗ 5 gian bị thiêu rụi, gia chủ tử vong trong đám cháy
TPO - Sau 30 phút, căn nhà gỗ 5 gian bị thiêu rụi hoàn toàn. Tại hiện trường, người dân phát hiện thi thể của gia chủ bị thiêu cháy trong căn nhà.

Ngày 12/4, thông tin từ UBND xã Châu Đình, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy khiến 1 người dân tử vong.

Theo đó, vào khoảng 12h45p cùng ngày, một ngọn lửa xuất phát từ khu vực bếp, sau đó lan nhanh lên nhà gỗ của gia đình ông Lương Văn Hiền (SN 1959, trú tại bản Cúng, xã Châu Đình). Chỉ sau ít phút, ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt khiến người dân địa phương không thể thể tiếp cận hiện trường để chữa cháy.

Ngôi nhà gỗ 5 gian bị thiêu rụi, gia chủ tử vong trong đám cháy ảnh 1 Hiện trường vụ cháy.

Khoảng 30 phút sau, toàn bộ ngôi nhà gỗ 5 gian bị thiêu rụi. Tại hiện trường, người dân phát hiện thi thể của ông Hiền bị thiêu cháy trong căn nhà.

Hiện, Công an huyện Quỳ Hợp đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương hỗ trợ tiền mai táng, tiền thuê nhà trọ và trẻ mồ côi vì COVID-19

Bình Dương hỗ trợ tiền mai táng, tiền thuê nhà trọ và trẻ mồ côi vì COVID-19

TPO - Đến nay, nhiều người thuộc diện nhưng chưa tiếp cận được các chính sách hỗ trợ. Do đó, UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo các đơn vị, địa phương tiếp tục rà soát lại để đảm bảo mọi người đều được hỗ trợ. Ngoài ra, địa phương cũng thống kê trẻ em mồ côi do cha, mẹ mất vì COVID-19 để hỗ trợ.