Ngôi nhà bằng vật liệu tái chế từ rác, đẹp và phá cách ít ai ngờ tới

TPO - Theo Dezeen, công trình do hai đơn vị SLA và Overtreders W, Hà Lan thiết kế, vượt ra khỏi danh giới của một nơi chỉ để ở nhờ được làm từ các vật liệu tái chế, giảm ô nhiễm.
Ngôi nhà bằng vật liệu tái chế từ rác, đẹp và phá cách ít ai ngờ tới ảnh 1 Nhà có khung gỗ lấy từ các công trình bỏ đi, mái bằng nhựa tái chế.
Ngôi nhà bằng vật liệu tái chế từ rác, đẹp và phá cách ít ai ngờ tới ảnh 2 Mặt tiền tòa nhà rực rỡ sắc màu.
Ngôi nhà bằng vật liệu tái chế từ rác, đẹp và phá cách ít ai ngờ tới ảnh 3 Ngôi nhà được đánh giá cao nhờ đóng góp lớn vào khâu giảm ô nhiễm.
Ngôi nhà bằng vật liệu tái chế từ rác, đẹp và phá cách ít ai ngờ tới ảnh 4 Hiện tại, SLA và Overtreders W  đã xây được 4 công trình toàn bằng vật liệu tái chế.
Ngôi nhà bằng vật liệu tái chế từ rác, đẹp và phá cách ít ai ngờ tới ảnh 5 Thời gian tới, hai đơn vị trên sẽ cho ra đời những tòa nhà tường, gạch, mái đủ màu sắc bằng nhựa tái chế.
Ngôi nhà bằng vật liệu tái chế từ rác, đẹp và phá cách ít ai ngờ tới ảnh 6 Nhựa này được chế biến từ các đồ bỏ đi như chai gội đầu, thau, chậu nhựa… 
Ngôi nhà bằng vật liệu tái chế từ rác, đẹp và phá cách ít ai ngờ tới ảnh 7 Nhà bằng vật liệu tái chế đa sắc màu do được lấy cảm hứng từ Công trình Yard ở London, Anh.
Theo Theo dezeen
MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội lệnh xem xét truy tố hình sự các chủ đầu tư cố tình vi phạm PCCC

Hà Nội lệnh xem xét truy tố hình sự các chủ đầu tư cố tình vi phạm PCCC

TPO - UBND TP Hà Nội yêu Công an TP làm rõ, xử lý nghiêm trách nhiệm của tổ chức, cá nhân sai phạm trong đầu tư xây dựng, quản lý vận hành các công trình chung cư, nhà cao tầng. Đồng thời, xem xét truy tố trách nhiệm hình sự đối với các chủ đầu tư, người đứng đầu cơ quan, tổ chức cố tình vi phạm các quy định về PCCC, chây ỳ không khắc phục các tồn tại, vi phạm vi phạm về PCCC…
Định đoạt số phận 4 khách sạn vị trí 'đất vàng' ở TPHCM

Định đoạt số phận 4 khách sạn vị trí 'đất vàng' ở TPHCM

TPO - UBND TPHCM đề nghị Chính phủ xem xét việc xử lý 4 khách sạn: Bến Thành (Rex Hotel), Cửu Long (Majestic Hotel), Hoàn Cầu (Continental Hotel) và Kim Đô ở vị trí trung tâm thành phố, có giá trị lịch sử, kiến trúc, mỹ thuật cần được bảo tồn và mang tính đảm bảo an ninh - quốc phòng khi Saigontourist thực hiện phương án cổ phần hóa.
TPHCM bán đấu giá 30.000m2 đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm

TPHCM bán đấu giá 30.000m2 đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm

TPO - Thời hạn sử dụng của các lô đất này là 50 năm, tính từ thời điểm có hiệu lực của quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất. Người mua nhà ở gắn liền với đất quyền sử dụng đất sẽ được sử dụng đất ổn định lâu dài. 
Nhiều dự án đất nền ở không ít tỉnh phía Nam đã được rao bán cắt lỗ

Thị trường bất động sản hạ nhiệt

TP - Sau thời gian “nhảy múa”, hai tháng qua, giá đất nền và căn hộ không còn tăng phi mã mà đi ngang, thậm chí tại nhiều dự án, không ít người đua nhau rao bán đất nền để cắt lỗ nhờ các động thái can thiệp của nhà nước.