Ngọc Trinh lại tung ảnh nội y đẹp mơ màng và quyến rũ

TPO - Mới đây 'nữ hoàng nội y' vừa chia sẻ bài viết về đoạn clip nội y của người đẹp khiến người hâm mộ 'đứng ngồi không yên'.
Ngọc Trinh lại tung ảnh nội y đẹp mơ màng và quyến rũ ảnh 1 Mới đây 'nữ hoàng nội y' vừa chia sẻ bài viết về đoạn clip nội y của người đẹp khiến người hâm mộ 'đứng ngồi không yên'.
Ngọc Trinh lại tung ảnh nội y đẹp mơ màng và quyến rũ ảnh 2 Bởi vẻ đẹp nóng bỏng của chân dài sinh năm 1989 theo thời gian ngày càng thăng hoa.
Ngọc Trinh lại tung ảnh nội y đẹp mơ màng và quyến rũ ảnh 3 Thần thái quyến rũ 'chết người' của Ngọc Trinh khi chụp ảnh nội y cũng đã trở thành thương hiệu riêng của cô nàng.
Ngọc Trinh lại tung ảnh nội y đẹp mơ màng và quyến rũ ảnh 4 Tuy nhiên có thể thấy, thời gian gần đây trong những bộ hình bikini, Ngọc Trinh không còn theo đuổi phong cách vòng 1 'khủng' như trước nữa.
Ngọc Trinh lại tung ảnh nội y đẹp mơ màng và quyến rũ ảnh 5 Thay vào đó là sự nhẹ nhàng nhưng không hề kém đi sự sexy của 'nữ hoàng nội y'.

 Video Ngọc Trinh đẹp mơ màng như một thiếu nữ

Ngọc Trinh lại tung ảnh nội y đẹp mơ màng và quyến rũ ảnh 6 Hiện tại 'gà cưng' của Khắc Tiệp đang có công việc kinh doanh ngày càng phát triển bên cạnh sự nghiệp mẫu nội y của mình.
Ngọc Trinh lại tung ảnh nội y đẹp mơ màng và quyến rũ ảnh 7  
Ngọc Trinh lại tung ảnh nội y đẹp mơ màng và quyến rũ ảnh 8  
Ngọc Trinh lại tung ảnh nội y đẹp mơ màng và quyến rũ ảnh 9  
Ngọc Trinh lại tung ảnh nội y đẹp mơ màng và quyến rũ ảnh 10  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm