Ngọc Trinh khoe iPhone 6 mới tậu

Chỉ ít lâu sau khi iPhone 6 chính thức bán ra trên thế giới và được xách tay về Việt Nam, nữ hoàng nội y đã có trong tay một chiếc màu trắng.
Ngọc Trinh khoe iPhone 6 mới tậu ảnh 1

Ngọc Trinh vừa đăng lên trang cá nhân tấm hình cô chụp bên cạnh một chiếc iPhone 6 với tâm trạng đầy hứng khởi. Những bức hình của cô nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt thích (like) trên Facebook.

Chiếc iPhone mới của Ngọc Trinh là bản màu trắng, chưa rõ dung lượng lưu trữ. Như vậy, “nữ hoàng nội y” là một trong những khách hàng sớm nhất tại Việt Nam sở hữu iPhone 6.

Năm ngoái, cô cũng là một trong những ngôi sao giải trí đầu tiên có trong tay iPhone 5S. Để sở hữu chiếc iPhone 6 này, người đẹp sinh năm 1990 chắc chắn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ, bởi hiện tại, giá bán thấp nhất cho một chiếc iPhone 6 tại Việt Nam lên đến trên 20 triệu đồng. Tuy nhiên, phần lớn các cửa hàng đều không có ý định sớm bán máy mà chủ yếu nhập về để làm thương hiệu.

Ngọc Trinh nổi tiếng là một tín đồ của các dòng sản phẩm từ Apple. Trước khi mua iPhone 6, người ta thường xuyên bắt gặp cô cầm trên tay chiếc iPhone 5S bản màu vàng champagne. Cô cũng thường xuyên chia sẻ ảnh chụp tự sướng từ chiếc iPhone 5S đó.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG