Ngọc Trinh: Bị ốm vẫn phải mặc bikini phơi nắng

Ngọc Trinh: Bị ốm vẫn phải mặc bikini phơi nắng
TPO - Cô nàng người mẫu xinh đẹp bất ngờ xả bức xúc trên ứng dụng di động và tiết lộ bí mật 'bệnh cũng phải phơi nắng chụp hình quảng cáo tươi cười'.

Những hình ảnh thân mật giữa Ngọc Trinh và một anh chàng lạ mặt tại buổi ghi hình quảng cáo gần đây đã nhận được khá nhiều sự chú ý từ dư luận. Không chỉ tháp tùng người đẹp đến với buổi chụp hình, chàng trai lạ mặt còn liên tục có những cử chỉ thân mật đáng ngờ bên người đẹp.

Anh chàng này còn mang trên mình những món phụ kiện đắt tiền, có giá lên đến hàng trăm triệu, khiến mọi người tăng thêm suy đoán đây chính là vị thiếu gia đã giúp Ngọc Trinh đổi xế hộp siêu sang trị giá 4 tỷ đồng.

Đây có thể xem là lần hiếm hoi, Ngọc Trinh bày tỏ cử chỉ thân mật với người khác phái giữa chốn công cộng. Tuy nhiên khi được hỏi về danh tính anh chàng lạ mặt và mức độ thân thiết giữa hai người, Ngọc Trinh đã một mực từ chối trả lời vì cô không muốn đi quá sâu vào chuyện riêng tư.

Trong đoạn status đăng tải chính thức trên ứng dụng nhắn tin di động, cô cho rằng dư luận đang quan tâm đến chuyện tình cảm của mình quá mức: “Mọi người nôn nóng đến thiếu gia còn hơn ba mẹ mình giục đi lấy chồng nữa”.

Ngọc Trinh thân mật với chàng trai lạ trong buổi chụp ảnh làm dấy lên nhiều tin đồn
Ngọc Trinh thân mật với chàng trai lạ trong buổi chụp ảnh làm dấy lên nhiều tin đồn.

Ngọc Trinh cũng không quên phúc đáp những ý kiến mỉa mai việc cô nương nhờ bạn trai đổi xe, khi khẳng định: "Còn vụ cặp bồ đổi xe nữa chứ, không có bồ mình có phải đi bộ không ta? Cũng đi làm quá trời mà. Bệnh cũng phải phơi nắng chụp hình quảng cáo tươi cười".

Riêng về chuyện chân dung của chàng thiếu gia lạ mặt xuất hiện cùng Ngọc Trinh trong buổi chụp hình và có những cử chỉ thân mật thì cô lại úp mở: "Chuyện trai lạ bàn sau nha".

Trước sự lấp lửng của Ngọc Trinh về chàng thiếu gia lạ mặt, càng làm xuất hiện nhiều suy đoán trái chiều từ dư luận, có người cho rằng Ngọc Trinh đã chấm dứt mối tình với đại gia lớn tuổi người Singapore, để tìm thấy bến đỗ mới bên cạnh vị thiếu gia phong độ biết yêu chiều cô hết mực.

Theo Viết
MỚI - NÓNG