Ngọc Trinh bất ngờ đóng tài khoản Facebook có hơn 2,4 triệu người theo dõi

TPO - Ngọc Trinh mới đây khiến fans bất ngờ khi thông báo tạm thời đóng Facebook cá nhân một thời gian.
Ngọc Trinh bất ngờ đóng tài khoản Facebook có hơn 2,4 triệu người theo dõi ảnh 1 Thông báo được người đẹp Trà Vinh chia sẻ trên fanpage có hơn 1,8 triệu fans và Facebook cá nhân có hơn 2,4 triệu người theo dõi. Cụ thể, cô viết: "Chào cả nhà yêu! Trinh cảm ơn tất cả những tình cảm của mọi người đã dành cho Trinh trong thời gian qua. Trinh trân trọng rất rất nhiều. Trong những ngày bước sang tuổi mới, trước những quyết định mới, Trinh sẽ tạm thời đóng Facebook cá nhân một thời gian để bình tâm cho 1 số quyết định quan trọng. Mong được mọi người yêu thương chờ Trinh trở lại nhé!". Kèm theo đó, Ngọc Trinh cho biết fanpage của cô vẫn hoạt động để duy trì công việc, còn các hoạt động khác của cô sẽ được cập nhật trên tài khoản Instagram có hơn 2,7 triệu người theo dõi.
Ngọc Trinh bất ngờ đóng tài khoản Facebook có hơn 2,4 triệu người theo dõi ảnh 2   Thông báo của người mẫu nội y nhanh chóng nhận được sự quan tâm cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ với quyết định của Ngọc Trinh và bình luận "Nghe khá sốc nhưng mong chờ chị trở lại với những quyết định mới"; Nghe khá sốc nhưng mà còn vớt vát được fanpage, chúc chị thành công với những quyết định mới nha. Luôn chờ 1 Ngọc Trinh trở lại và hot hơn nha chị”,...
Ngọc Trinh bất ngờ đóng tài khoản Facebook có hơn 2,4 triệu người theo dõi ảnh 3 Trước đó, Ngọc trinh từng gây chú ý khi chia sẻ việc nhận nút vàng YouTube sau gần 2 năm lập kênh.
Ngọc Trinh bất ngờ đóng tài khoản Facebook có hơn 2,4 triệu người theo dõi ảnh 4 Thời gian gần đây, Ngọc Trinh thường xuyên trở thành đề tài tranh cãi của nhiều người khi có phong cách ăn mặc "có cũng như không", nhất là tại Liên hoan phim Cannes 2019.
Ngọc Trinh bất ngờ đóng tài khoản Facebook có hơn 2,4 triệu người theo dõi ảnh 5 Hay chụp ảnh khỏa thân tại Bali (Indonesia).
Ngọc Trinh bất ngờ đóng tài khoản Facebook có hơn 2,4 triệu người theo dõi ảnh 6 Hoặc khiến fans “hú hồn” khi đăng tải ảnh và video mặc váy lưới có như không, phô bày toàn bộ cơ thể dưới trời nước Ý.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.

Có thể bạn quan tâm