Ngọc Thạch lần đầu xuất hiện cùng chồng thiếu gia

Đây là lần đầu tiên vợ chồng người mẫu Ngọc Thạch xuất hiện cùng nhau kể từ sau đám cưới hồi tháng 9 năm ngoái.
Ngọc Thạch lần đầu xuất hiện cùng chồng thiếu gia ảnh 1 Sau đám cưới được tổ chức cách đây một năm, người mẫu Ngọc Thạch gần như biến mất khỏi làng giải trí. Tuy nhiên, trong một sự kiện hôm 27/7 tại Hà Nội, Ngọc Thạch bất ngờ xuất hiện cùng ông xã Dương Kon. Đây được xem là lần tái xuất showbiz đầu tiên của cặp đôi sau đám cưới. So với thời gian trước, Ngọc Thạch có phần mũm mĩm hơn.
Ngọc Thạch lần đầu xuất hiện cùng chồng thiếu gia ảnh 2 Trong khi Ngọc Thạch xuất hiện xinh đẹp trong bộ đầm hồng, ông xã Bình Dương lại chọn bộ cánh phong cách xì-tin với áo thun, mũ lưỡi trai.
Ngọc Thạch lần đầu xuất hiện cùng chồng thiếu gia ảnh 3 Chia sẻ về sự "mất tích" của mình sau đám cưới, người mẫu Ngọc Thạch cho biết, cô quyết định rút lui khỏi showbiz để làm công việc văn phòng và chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.
Ngọc Thạch lần đầu xuất hiện cùng chồng thiếu gia ảnh 4 Hai vợ chồng Ngọc Thạch chỉ xuất hiện một lúc, rồi nhanh chóng ra về bằng chiếc xế hộp màu đen nổi bật. Dương Kon - ông xã Ngọc Thạch - vốn là một trong những tay chơi xe khá nổi tiếng ở Hà Nội. Đám cưới hồi năm ngoái của cặp đôi từng gây chú ý với dàn xế "khủng" đỗ bên ngoài địa điểm tổ chức cưới. 
Ngọc Thạch lần đầu xuất hiện cùng chồng thiếu gia ảnh 5 Ngoài vợ chồng Ngọc Thạch - Dương Kon, người đẹp Ngọc Anh - top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 - cũng tham gia xuất hiện tại sự kiện. 
Ngọc Thạch lần đầu xuất hiện cùng chồng thiếu gia ảnh 6 Cặp người mẫu song sinh nổi tiếng Hà thành - Huyền Thư và Thư Huyền. Hai chân dài chọn hai bộ đầm có thiết kế giống hệt nhau, chỉ khác màu.
Theo Theo Zing