Ngọc Quyên 'tái xuất' nóng bỏng với bikini sau nhiều năm vắng bóng

TPO - Cựu người mẫu tái xuất vô cùng nóng bỏng trong bộ ảnh bikini sau một thời gian dài định cư tại Mỹ.
Ngọc Quyên 'tái xuất' nóng bỏng với bikini sau nhiều năm vắng bóng ảnh 1

Trong dịp công tác trở về nước dịp đầu tháng 7 vừa rồi, bên cạnh lịch tham gia vào dự án phim điện ảnh “Mẹ chồng” của đạo diễn Lý Minh Thắng - Ngọc Quyên cũng đã thực hiện những bộ hình mới dành tặng cho những người hâm mộ của mình sau nhiều năm vắng bóng. 

Ngọc Quyên 'tái xuất' nóng bỏng với bikini sau nhiều năm vắng bóng ảnh 2

Đây cũng là dịp cô được sống và làm việc bằng tất cả đam mê của mình trước khi quay trở lại công việc là một người phụ nữ nội trợ của gia đình tại Mỹ của mình.

Ngọc Quyên 'tái xuất' nóng bỏng với bikini sau nhiều năm vắng bóng ảnh 3

Cựu người mẫu khoe hình thể nóng bỏng trong bộ bikini hai mảnh ánh bạc quyến rũ.

Ngọc Quyên 'tái xuất' nóng bỏng với bikini sau nhiều năm vắng bóng ảnh 4

Mặc dù đã 'giải nghệ' khá lâu nhưng Ngọc Quyên vẫn giữ được cơ thể thanh mảnh, quyến rũ và phong thái chuyên nghiệp trước ống kính.

Ngọc Quyên 'tái xuất' nóng bỏng với bikini sau nhiều năm vắng bóng ảnh 5

Ngọc Quyên cũng chia sẽ rằng để có được dáng khoẻ đẹp như ngày hôm nay - cô đã bắt đầu tập luyện thể dục ngay sau khi con trai cô tròn 6 tháng tuổi.

Ngọc Quyên 'tái xuất' nóng bỏng với bikini sau nhiều năm vắng bóng ảnh 6

Mỗi ngày Ngọc Quyên dành ít nhất 1 tiếng rưỡi để luyện tập thể thao. Thay vì phải đóng tiền cho trung tâm thể thao mỗi tháng, cô đã quyết định đầu tư hẳn một “bộ máy tại gia” để có thể tập luyện bất cứ lúc nào. Bộ hình lần này được được sự hậu thuẫn của stylist trẻ Panda, Nhiếp ảnh gia Rin Trần, Make-up Huỳnh Lợi.

Ngọc Quyên 'tái xuất' nóng bỏng với bikini sau nhiều năm vắng bóng ảnh 7

Sau gần một tháng quay trở lại, hiện tại Ngọc Quyên đã quay trở lại Mỹ để tiếp tục công việc bussiness riêng và nghĩa vụ làm mẹ của mình. Theo kế hoạch, dịp cuối năm này cô sẽ cùng gia đình về lại Việt Nam trong dịp ra mắt bộ phim điện ảnh “Mẹ Chồng”.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.