“Ngọc nữ” của Zippo, Mù tạt và Em khoe tài lẻ chơi đàn tỳ bà

“Ngọc nữ” của Zippo, Mù tạt và Em khoe tài lẻ chơi đàn tỳ bà
Không chỉ có tài năng diễn xuất, diễn viên Minh Hương - một trong những “ngọc nữ” của bộ phim Zippo, Mù tạt và Em còn có thể chơi đàn tỳ bà rất nuột.

Đảm nhận vai nhân vật Hoài Xù trong bộ phim Zippo, Mù tạt và Em, diễn viên Minh Hương đã khiến khán giả bất ngờ với vai diễn đầy cá tính, khác hẳn với phong cách diễn trong các bộ phim trước đó mà cô từng tham gia. Thậm chí, nhân vật Hoài Xù còn được nhiều khán giả yêu thích và đánh giá cao hơn các nhân vật chính.

Player Loading...

Chia sẻ tại chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Đinh Dậu, Minh Hương cho biết cô sẽ theo đuổi con đường trở thành một nghệ sĩ chơi đàn tỳ bà nếu không trở thành diễn viên. Để chứng minh cho lời nói của mình, "ngọc nữ" của Zippo, Mù tạt và Em đã thể hiện ngay trên sân khấu tài lẻ của cô.

“Ngọc nữ” của Zippo, Mù tạt và Em khoe tài lẻ chơi đàn tỳ bà ảnh 1
“Ngọc nữ” của Zippo, Mù tạt và Em khoe tài lẻ chơi đàn tỳ bà ảnh 2
“Ngọc nữ” của Zippo, Mù tạt và Em khoe tài lẻ chơi đàn tỳ bà ảnh 3
“Ngọc nữ” của Zippo, Mù tạt và Em khoe tài lẻ chơi đàn tỳ bà ảnh 4
“Ngọc nữ” của Zippo, Mù tạt và Em khoe tài lẻ chơi đàn tỳ bà ảnh 5
Theo Theo VTV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.