Ngọc Nữ bức xúc gọi Văn Đức là ‘nó’, ám chỉ nam cầu thủ lăng nhăng

TPO - Kết thúc chuyện tình cảm với Văn Đức, Ngọc Nữ dùng những từ ngữ thiếu tôn trọng khi nói về người cũ.

Mới đây, Ngọc Nữ bất ngờ mở chuyên mục hỏi đáp trên Instagram cá nhân. Đúng thời điểm, cô vừa chia tay cầu thủ Văn Đức, nhiều người hâm mộ tò mò đặt câu hỏi.

Đáng nói, Ngọc Nữ gọi bạn trai cũ là nó và ám chỉ Văn Đức lăng nhăng, phản bội cô từ lúc còn mặn nồng.

Cụ thể, một tài khoản đặt câu hỏi: “Trong thời gian quen em, người ta có tốt với em không? Có lừa dối em nhiều không? Vì chị thấy lúc trước, lúc chưa chia tay em, người ta đi nhậu ôm ấp nhỏ gì đó chứ không phải L kia đâu”. Đáp lại, Ngọc Nữ ngầm thừa nhận bạn trai cũ đào hoa: “Những gì chị nói và cảm nhận đều là đúng. Có thể là hơn thế nữa”.

“Trên cương vị một người bạn thì chị thấy người yêu mới của Đức như thế nào? Có xinh không?”- một người khác hỏi. “Nếu chị trả lời câu này thì nó mang tính chủ quan quá rồi. Chị sẽ không bao giờ nhận xét về người khác. Ai? Như thế nào? Thì mọi người nên tự quan sát và cảm nhận. Và Đức nó thích, nó yêu là quyền của nó. Có tốt, có xấu cũng là phúc phận của nó. Chị không có ý kiến”- Ngọc Nữ bức xúc.

Bên cạnh đó, Ngọc Nữ cho biết, cô và Văn Đức vẫn còn liên lạc với nhau nhưng là để “tạo nghiệp”.  

Ngọc Nữ bức xúc gọi Văn Đức là ‘nó’, ám chỉ nam cầu thủ lăng nhăng ảnh 1  
Ngọc Nữ bức xúc gọi Văn Đức là ‘nó’, ám chỉ nam cầu thủ lăng nhăng ảnh 2  
Ngọc Nữ bức xúc gọi Văn Đức là ‘nó’, ám chỉ nam cầu thủ lăng nhăng ảnh 3  
Ngọc Nữ bức xúc gọi Văn Đức là ‘nó’, ám chỉ nam cầu thủ lăng nhăng ảnh 4 Ngọc Nữ thẳng thắn trả lời câu hỏi liên quan tới Văn Đức. 

Ngọc Nữ và Văn Đức vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 5/2018. Tuy nhiên, cả hai chưa từng lên tiếng thừa nhận, thậm chí còn cho rằng mối quan hệ của hai người chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Thời gian gần đây, bạn thân của Văn Đức xác nhận, nam cầu thủ đã chia tay Ngọc Nữ và đang hẹn hò cùng hotgirl Nhật Linh. Văn Đức cũng chính thức công khai bạn gái mới bằng cách chia sẻ ảnh của cô nàng trên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG