Có 31 kết quả :

Ngọc Khuê: Tôi tin và chờ 'Duyên'

Ngọc Khuê: Tôi tin và chờ 'Duyên'

TPO - Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Ngọc Khuê đang trên hành trình “đi tìm một nửa”. Nhưng nữ ca sỹ sinh năm 1983 vẫn lạc quan, yêu đời, chị tin vào chữ “Duyên” nên bình thản đợi chờ…
Hồng Nhung trao bó hoa bày tỏ sự trân trọng với người đã viết tặng cô Thư Hà Nội Ảnh: Hòa Nguyễn

Từ Bà tôi đến Cắt tiền duyên

TP - Nguyễn Vĩnh Tiến vụt sáng từ Bài hát Việt 2005 với bài hit  không giống ai Bà tôi. Bài này cùng với Bên bờ ao nhà mình của Lê Minh Sơn có thể nói mở đầu cho dòng nhạc dân gian đương đại. Cả hai đều do Ngọc Khuê trình bày và để lại dấu ấn sâu đậm đến nay chưa ai thay thế được.
Ngọc Khuê và con trai thân nhau như hai người bạnẢnh: NVCC

Ngọc Khuê: 'Ở vậy nuôi con cũng hay mà'

TP - Ngọc Khuê tái ngộ tác giả Nguyễn Vĩnh Tiến trong liveshow Tiền duyên 2/11 của anh tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Dù đêm diễn có Thanh Lam, Mỹ Linh… nhưng vẫn không ai qua được mặt được Ngọc Khuê về số lượng lên tới 6 bài. 
Quang Dũng, Ngọc Khuê hát về mẹ mùa Vu Lan báo hiếu trong chương trình nghệ thuật 'Tim sen'.

Đêm nhạc của những ca khúc về Cửa Phật

TPO - Chương trình nghệ thuật 'Tim sen' nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 15/9 tại Nhà hát Âu Cơ - Hà Nội với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Quang Dũng, Ngọc Anh, Ngọc Khuê, Sỹ Luân, Minh Quân, Thùy Dung, Tạ Quang Thắng… 
Ca sĩ Ngọc Khuê

Ngọc Khuê: Làm CD 'tự sướng'

TP - Biến cố của đời sống riêng không ảnh hưởng đến con đường âm nhạc mà “Chuồn chuồn ớt” theo đuổi. Vừa nuôi con, cô vừa tham gia giảng dạy, cuối tuần vẫn đi hát đều đều. Đến nay, Ngọc Khuê đã ra mắt 5 CD ca nhạc,  cô cũng “bật mí”  đã thực hiện xong một album song lại chưa muốn phát hành bởi nạn băng đĩa lậu. 
Ngọc Khuê: 'Cần gì phải ngó quanh để hơn mọi người'

Ngọc Khuê: 'Cần gì phải ngó quanh để hơn mọi người'

'Với nghệ thuật, là chính mình là tốt nhất, cần gì phải ngó quanh để hơn mọi người. Tôi cứ lặng lẽ làm những việc mình thích, tôi nghĩ cuộc sống không biết trước điều gì, nên cứ làm việc mình thích và cảm thấy vui là được', ca sĩ chuồn chuồn ớt Ngọc Khuê trải lòng.
Khai hội ‘Sóng nước Tam Giang’

Khai hội ‘Sóng nước Tam Giang’

TPO - Nằm trong khuôn khổ hoạt động của Festival Huế lần thứ 8 với chủ đề "Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển", tối 30/4, trong không gian của bến đò Cồn Tộc, trên phá Tam Giang ở huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế, Lễ hội Sóng nước Tam Giang lần thứ 3 (30/4 đến 2/5) khai mạc.
Ngọc Khuê cố tỏ ra nguy hiểm?

Ngọc Khuê cố tỏ ra nguy hiểm?

TP - Sau khi Chuồn chuồn ớt lên tiếng chê một thí sinh đang ăn khách của The Voice: “Tôi cảm nhận bạn này chưa có kỹ thuật về thanh nhạc”, lập tức cô bị ném đá rào rào.
Ngọc Khuê khoe nhà

Ngọc Khuê khoe nhà

TP - Căn hộ 150m2 gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng làm việc và phòng bếp… tại khu chung cư cao cấp Ciputra (Hà Nội) là chốn bình yên của “Chuồn chuồn ớt” cùng chồng và cậu con trai bé bỏng.
Giờ Trái đất: Quy tụ dàn sao Việt

Giờ Trái đất: Quy tụ dàn sao Việt

TPO - Một chương trình giao lưu, ca nhạc kêu gọi cộng đồng hưởng ứng Giờ Trái đất diễn ra vào đêm 26-3 tới đây tại Nha Trang, Khánh Hòa sẽ quy tụ rất nhiều ngôi sao của showbiz Việt.