Ngọc Huyền kể cảnh khóa môi Doãn Quốc Đam, hé lộ 'sóng gió' của cặp Phong-Vân (Thương ngày nắng về)

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngọc Huyền dễ dàng nhận vai vì giống Vân Vân đến 80%, chỉ có những cảnh khóc và hôn luôn làm cô lo lắng.

Lần đầu tham gia phim truyền hình và đảm nhận vai chính, Ngọc Huyền dành nhiều tâm huyết nghiên cứu kịch bản, học hỏi tiền bối và xem nhiều bộ phim khác nhau để trau dồi kinh nghiệm cho mình.

“Vân Vân và Ngọc Huyền rất giống nhau, phải đến 70-80%. Ngoài đời, tôi cũng là người hồn nhiên, vui vẻ, tưng tửng, hay khóc và đôi khi như người trên mây. Tôi nghĩ đấy là lý do đạo diễn chọn tôi vào vai Vân Vân, và tôi nghĩ bản thân cũng không cần diễn quá nhiều hay dùng nhiều kỹ thuật vì tôi đã giống Vân Vân rồi”, nữ diễn viên trẻ chia sẻ.

Ngọc Huyền kể cảnh khóa môi Doãn Quốc Đam, hé lộ 'sóng gió' của cặp Phong-Vân (Thương ngày nắng về) ảnh 1

Không khó để Ngọc Huyền có thể diễn những phân đoạn cảm xúc trong Thương ngày nắng về, bởi cô là một người rất nhạy cảm. Khi đọc kịch bản, nữ diễn viên đã có thể cảm nhận được và rơi nước mắt. Đến lúc ra hiện trường, cô chỉ cần chú tâm, cùng hòa vào nhân vật và tương tác với bạn diễn để có thể lột tả một cách trọn vẹn nhất.

Ngọc Huyền kể cảnh khóa môi Doãn Quốc Đam, hé lộ 'sóng gió' của cặp Phong-Vân (Thương ngày nắng về) ảnh 2

Là người mới nên mỗi cảnh quay đều đem đến cho Ngọc Huyền những trải nghiệm mới lạ và thú vị. Cô ấn tượng với nhiều phân đoạn của Vân Vân, một trong số đó là cảnh em út bị hất bát bún riêu vào người. Cô kể phải quay đi quay lại 5 lần, mỗi lần lại ở một vị trí khác nhau nên người toàn mùi bún riêu, ớt.

Cảnh Vân Vân bị đánh ghen ngay trước quán bún riêu của mẹ mình. Video: VTV

Cảnh khóc không hề dễ đối với diễn viên sinh năm 1999, bởi để khán giả cảm nhận được nhân vật là áp lực của cô. Cô cho rằng, không phải cứ khóc là sẽ buồn. Điểm khó khăn thứ hai là những cảnh tình cảm với diễn viên Doãn Quốc Đam.

“Cảnh hôn anh Đam, chúng tôi phải quay đến 6-7 đúp mới xong vì phải quay các khung hình khác nhau. Nhưng dù sao hai anh em đã cố gắng tập trung, sống cùng nhân vật để có được cảnh quay đẹp nhất”, Ngọc Huyền bộc bạch.

Tưởng chừng chuyện tình của cặp đôi Phong – Vân sẽ mở ra theo chiều hướng tốt đẹp, nhưng theo Ngọc Huyền, sóng gió còn đón đợi cả hai ở chặng cuối của Thương ngày nắng về.

“Tuy cả hai đã có cảnh hôn nhưng vẫn chưa xong đâu mọi người. Đằng sau đó còn rất nhiều sóng gió đúng như cái tên Phong – Vân”, cô nói. Nữ diễn viên hé lộ thêm: “Nếu như Phong – Vân sóng gió 1 thì gia đình bà Nga còn gặp trắc trở gấp 10 lần như vậy, sẽ có rất nhiều những tình huống, câu chuyện còn xảy ra”.

Cảnh hôn ngọt ngào của cặp đôi Phong - Vân (Thương ngày nắng về). Video: VTV

Ngọc Huyền kể cảnh khóa môi Doãn Quốc Đam, hé lộ 'sóng gió' của cặp Phong-Vân (Thương ngày nắng về) ảnh 3
MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.