Ngọc Hân, Mỹ Linh áo dài duyên dáng hội ngộ dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 và 2016 diện áo dài duyên dáng, hội ngộ dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 tại chương trình Tuyên dương Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 tối 19/3.
Ngọc Hân, Mỹ Linh áo dài duyên dáng hội ngộ dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam ảnh 1 Tối 19/3, Hoa hậu Ngọc Hân và Mỹ Linh tham dự Lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 với chủ đề 'Khát vọng chinh phục những đỉnh cao' diễn ra tại trường quay của VTV.
Ngọc Hân, Mỹ Linh áo dài duyên dáng hội ngộ dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam ảnh 2 Góp mặt trong dàn khách mời dự sự kiện tối qua, Hoa hậu Ngọc Hân nổi bật với tà áo dài duyên dáng màu đỏ.
Ngọc Hân, Mỹ Linh áo dài duyên dáng hội ngộ dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam ảnh 3 Đây là chiếc áo dài do chính Ngọc Hân thiết kế.
Ngọc Hân, Mỹ Linh áo dài duyên dáng hội ngộ dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam ảnh 4 Cô cũng dành một mẫu áo dài màu trắng thêu hoa thanh lịch cho Hoa hậu Mỹ Linh để mặc tới sự kiện này.
Ngọc Hân, Mỹ Linh áo dài duyên dáng hội ngộ dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam ảnh 5 Tại sự kiện, Ngọc Hân và Mỹ Linh có dịp hội ngộ dàn người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Ngọc Hân, Mỹ Linh áo dài duyên dáng hội ngộ dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam ảnh 6 Ngọc Hân và Mỹ Linh rạng rỡ khi chụp ảnh cùng Người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú, Người đẹp Tài năng Đinh Phương Mỹ Duyên,
Ngọc Hân, Mỹ Linh áo dài duyên dáng hội ngộ dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam ảnh 7 Người đẹp Thời trang Nguyễn Hoài Phương Anh và Top 15 HHVN 2018 Phạm Ngọc Hà My cũng có mặt trong sự kiện này.
Ngọc Hân, Mỹ Linh áo dài duyên dáng hội ngộ dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam ảnh 8 Đặc biệt, Ngọc Hân và Mỹ Linh có cơ hội gặp gỡ Hoa hậu H'Hen Niê. Trong sự kiện này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê đã trở thành một trong 10 cá nhân được trao bằng khen ở lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.
Ngọc Hân, Mỹ Linh áo dài duyên dáng hội ngộ dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam ảnh 9 Cả hai đều có mối quan hệ thân thiết với H'Hen Niê nên khi chứng kiến khoảnh khắc H'Hen được vinh danh, cả hai đều rất vui mừng.
Ngọc Hân, Mỹ Linh áo dài duyên dáng hội ngộ dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam ảnh 10 Ngọc Hân chia sẻ: "H'Hen là một tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ noi theo về nghị lực, khát khao chứng tỏ bản thân mình trong cuộc sống hiện đại. Bản thân tôi cũng rất khâm phục H'Hen, đặc biệt là câu chuyện kiên quyết không nghe theo lời bố mẹ lấy chồng vào năm 14 tuổi để tiếp tục đi học, chinh phục ước mơ. Việc H'Hen được vinh danh hoàn toàn xứng đáng. Tôi mong H'Hen sẽ tiếp tục có những hành động thiết thực, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ, đặc biệt là các cô gái người dân tộc".
Ngọc Hân, Mỹ Linh áo dài duyên dáng hội ngộ dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam ảnh 11 Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam nổi bật trên hàng ghế của sự kiện.
Ngọc Hân, Mỹ Linh áo dài duyên dáng hội ngộ dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam ảnh 12 Ngọc Hân và Mỹ Linh chia sẻ với niềm vui của H'Hen Niê và cầu thủ Quang Hải.
MỚI - NÓNG
Trước đó, lũ lụt đã khiến hàng nghìn người ở Tân Hương, tỉnh Hà Nam bị mắc kẹt. Ảnh: Simon Song
THẾ GIỚI 24H: Bão In-Fa đổ bộ Trung Quốc
TPO - Thành phố Thượng Hải cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.

Có thể bạn quan tâm