Ngọc Hân khoe nhan sắc xinh đẹp bên mẹ với áo dài

TPO - Hoa hậu Ngọc Hân khoe nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ với áo dài trong bộ ảnh được thực hiện tại ngôi nhà cổ 150 tuổi tại Cần Thơ.
Ngọc Hân khoe nhan sắc xinh đẹp bên mẹ với áo dài ảnh 1
Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đăng tải bộ ảnh xinh đẹp và kiêu sa với những trang phục áo dài tông màu nền nã do chính cô thiết kế.
Ngọc Hân khoe nhan sắc xinh đẹp bên mẹ với áo dài ảnh 2
Được biết, bộ ảnh được Ngọc Hân cất công thực hiện tại ngôi nhà cổ Bình Thuỷ ở Cần Thơ.
Ngọc Hân khoe nhan sắc xinh đẹp bên mẹ với áo dài ảnh 3
Theo hoa hậu, ngôi nhà tuổi đời 150 năm với kiến trúc cổ độc đáo ở Cần Thơ rất phù hợp với tinh thần của những thiết kế lấy cảm hứng về Phật giáo của cô.
Ngọc Hân khoe nhan sắc xinh đẹp bên mẹ với áo dài ảnh 4
Mẹ của Ngọc Hân cũng xuất hiện cùng con gái trong bộ ảnh lần này.
Ngọc Hân khoe nhan sắc xinh đẹp bên mẹ với áo dài ảnh 5
Người đẹp dành gần một ngày để cùng nhiếp ảnh khám phá nhiều góc không gian của ngôi nhà từ bậc cầu thang vào nhà, cổng tam quan hay khuôn viên vườn với hàng hoa giấy, cây xanh mướt.
Ngọc Hân khoe nhan sắc xinh đẹp bên mẹ với áo dài ảnh 6
Cô rất phấn khích bởi đây là lần đầu tiên cùng mẹ ghé thăm nhà cổ 150 tuổi ở Bình Thuỷ.
Ngọc Hân khoe nhan sắc xinh đẹp bên mẹ với áo dài ảnh 7
Với mong muốn lan toả tình yêu áo dài đến người trẻ và tạo ra một cộng đồng những người thích trang phục dịu dàng này, mới đây Ngọc Hân còn lập một group có tên “Yêu Áo Dài” để làm nơi chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm chụp ảnh áo dài đẹp.
Ngọc Hân khoe nhan sắc xinh đẹp bên mẹ với áo dài ảnh 8
“Tôi biết có rất nhiều chị em có cùng đam mê với mình nên hy vọng thông qua diễn đàn này có thể giao lưu với mọi người nhiều hơn. Từ đó giúp cho áo dài Việt ngày càng trở nên gần gũi, phổ biến và luôn là niềm tự hào dân tộc”, cô chia sẻ.
Ngọc Hân khoe nhan sắc xinh đẹp bên mẹ với áo dài ảnh 9
Chọn cho mình con đường khác biệt với nhiều hoa hậu, suốt hơn 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân chủ yếu hoạt động cộng đồng và tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc.
Ngọc Hân khoe nhan sắc xinh đẹp bên mẹ với áo dài ảnh 10
Sau 12 năm đăng quang, Ngọc Hân hiện tại đang hạnh phúc bên vị hôn phu, tuy nhiên cô vẫn chưa thể tổ chức đám cưới và phải hoãn nhiều lần do dịch bệnh trong 3 năm vừa qua.
Ngọc Hân khoe nhan sắc xinh đẹp bên mẹ với áo dài ảnh 11
Mới đây, Ngọc Hân hé lộ cô sẽ tổ chức đám cưới vào mùa thu năm nay. "Đó sẽ là một đám cưới ấm cúng và đậm nét truyền thống của người Việt Nam, với những chiếc áo dài. Tôi sẽ tổ chức đám cưới với khách mời là những người thân, bạn bè" - cô chia sẻ.
Ngọc Hân khoe nhan sắc xinh đẹp bên mẹ với áo dài ảnh 12
Để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân, Ngọc Hân cho biết ngay từ bây giờ cô đã dần dần quen với việc hạn chế công việc, sắp xếp thời gian cho gia đình nhiều hơn. "Tôi nghĩ, mình là một người thích nghi rất tốt, nên tự tin bản thân có thể ứng biến trước mọi hoàn cảnh trong cuộc sống" - cô nói.
Ngọc Hân khoe nhan sắc xinh đẹp bên mẹ với áo dài ảnh 13
Người đẹp cũng chia sẻ về kế hoạch sinh con sau kết hôn: "Có rất nhiều tấm gương vừa cân bằng công việc, vừa làm mẹ nhưng rất thành công, tôi nghĩ mình có thể cân bằng được công việc của bản thân và việc chăm sóc cho gia đình".
Tin liên quan