Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi

TPO - “Én nhỏ” vừa có cuộc “lột xác” ngoạn mục khi tham gia show truyền hình thực tế về ẩm thực tại Pháp.
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 1 Mới đây, show truyền hình thực tế của Triệu Vy đã lên sóng.
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 2 Mở đầu là cảnh nữ diễn viên xách vali trên đường phố ở một thị trấn tại Pháp.
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 3 "Én nhỏ" đã nỗ lực giảm cân và thay đổi nhiều về nhan sắc để tham gia chương trình.
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 4  Bà mẹ 1 con diện short khoe chân thon, ăn mặc trẻ trung.
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 5 Triệu Vy xinh đẹp rạng ngời với kiểu tóc búi cao năng động.
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 6   Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 7
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 8
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 9 Người đẹp Hoa ngữ trẻ trung như những cô gái đôi mươi dù đã ở tuổi 42.
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 10 Cô tham gia show truyền hình về ẩm thực...
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 11 ... cùng các bạn diễn Thư Kỳ, Tô Hữu Bằng...
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 12 Tại Pháp, Triệu Vy cũng tranh thủ gặp gỡ tổng biên tập tạp chí Vogue Trung Angelica Cheung.
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 13
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 14
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 15 Giảm cân thấy rõ, "Tiểu Yến Tử" trông gọn gàng thon thả và xinh đẹp hơn rất nhiều.
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 16   Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 17
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 18   Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 19
Ngoại tứ tuần, Triệu Vy gây bất ngờ vì trẻ trung như đôi mươi ảnh 20 "Én nhỏ" với phong cách ăn mặc trẻ trung ở sân bay.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.