Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal

Ngô Thanh Vân sung sướng ôm lấy MC Phan Anh khi biết số tiền thu được tối qua sẽ cứu được thêm 252 bé khỏi căn bệnh tim bẩm sinh với 7,9 tỷ đồng được quyên góp.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 1 Tối qua (26/5), Ngô Thanh Vân cùng ê kíp của mình thực hiện chương trình Vết sẹo cuộc đời 7 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam cùng nhiều doanh nhân thành đạt. Họ sẽ cùng tham gia góp mặt và đấu giá để quyên góp tiền cho các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 2 Ngô Thanh Vân tự tay mở nắp hộp, chỉnh trang lại nơi đặt tượng để mọi người chiêm ngưỡng ở sảnh ngoài trưng bày các vật phẩm đấu giá. Bức tượng phật được thỉnh từ Nepal và cũng là vật phẩm được trông đợi mang về số tiền đấu giá lớn nhất để hỗ trợ các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 3 Không chỉ chăm chút cho các vật phẩm, đón tiếp khách mời, Ngô Thanh Vân cũng tự tay kiểm tra các công đoạn trong khán phòng diễn ra sự kiện trước khi mở cửa cho khách mời vào dự tiệc.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 4 Mẹ của Ngô Thanh Vân cũng tham gia tiệc của con gái. Bà rất ít và hầu như chưa từng xuất hiện trên truyền thông cũng như các thành viên trong gia đình của Ngô Thanh Vân.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 5 Do khối lượng công việc quá nhiều, với tính cách cầu toàn và cẩn thận, Ngô Thanh Vân phải uống vội nước lấy sức tiếp khách và trả lời phỏng vấn.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 6 Cô tranh thủ dặm lại lớp trang điểm trước khi sự kiện chính thức bắt đầu.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 7 Khoảnh khắc Ngô Thanh Vân cười sảng khoái trong lúc diễn ra đấu giá. Rất nhiều vật phẩm đặc biệt được các đơn vị quyên và gửi tặng cho buổi đấu giá. Các khách mời có thể ghi giá đấu từ trước đó, trước khi vật phẩm được chính thức giới thiệu trong buổi tiệc.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 8 Mẹ của Trương Thi May luôn đi theo và ghi lại những khoảnh khắc của con trong sự kiện. Tối qua, cô mặc áo dài đen truyền thông và vấn tóc như các thiếu nữ thời xưa khi tham gia tiệc của đàn chị.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 9 Khách mời đặc biệt của buổi tiệc - Đức nhiếp chính vương Shyalpa Tenzin Rinpoche đến từ Nepal, được bố trí một đội bảo vệ riêng túc trực xung quanh ghế ngồi.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 10 Đức nhiếp chính vương tiếp chuyện với các sao Việt. Trong ảnh, Phan Anh đang trò chuyện cùng Đức nhiếp chính vương.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 11 Ghế ngồi của Đức chính vương được lót một lớp vải riêng, khác biệt với những ghế ngồi của các khách mời khác.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 12 Đức chính vương ban phước may mắn cho một vị khách trong tiệc. Sự có mặt của ngài thu hút rất nhiều sự chú ý của các khách dự tiệc tối qua.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 13
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 14 MC Phan Anh, một khách dự tiệc tối qua đang lên mạng tìm hiểu về chiếc đồng hồ được bán đấu giá và sau đó quan sát chiếc đồng hồ ngoài thực tế.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 15 Tượng phật đắt giá và quan trọng nhất của buổi tiệc được các nhân viên BTC vận chuyển cẩn thận để mọi người chiêm ngưỡng trước khi đấu giá.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 16 Á hậu Quý bà Thu Hương là một trong những vị khách đến cuối cùng của buổi tiệc và cũng tham gia tiệc đấu giá tối qua.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 17 Á hậu Quý bà cũng là người đấu giá thành công chiếc đồng hồ đắt giá. Chị đang ghi lại thông tin cá nhân của mình để BTC lưu lại và làm việc sau buổi đấu giá.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 18 Một chi tiết bất ngờ tối qua là một nhiếp ảnh gia cũng tham gia đóng góp cho chương trình để cứu một em nhỏ bị tim bẩm sinh. Nhiếp ảnh gia này đã đóng góp 1.200USD.
Ngô Thanh Vân quyên được gần 8 tỷ từ bức tượng thỉnh từ Nepal ảnh 19 Ngô Thanh Vân sung sướng ôm lấy MC Phan Anh khi biết số tiền thu được tối qua sẽ cứu được thêm 252 bé khỏi căn bệnh tim bẩm sinh với 7,9 tỷ đồng được quyên góp. Bên cạnh đó, chương trình đã nâng con số tổng số bé được cứu sống lên tới 1,500 em đến thời điểm này.
Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm