Ngô Thanh Vân gặp tai nạn, bị nứt xương nghiêm trọng khi quay phim

Ngô Thanh Vân bị tai nạn khi đang đi quay phim, phải nhờ người trong ê-kíp cõng
Ngô Thanh Vân bị tai nạn khi đang đi quay phim, phải nhờ người trong ê-kíp cõng
'Đả nữ' Ngô Thanh Vân vừa khiến người hâm mộ lo lắng trước thông tin cô bị chấn thương khá nghiêm trọng khi đang quay phim 'Hai Phượng'.

Là dự án phim quan trọng bậc nhất của  Ngô Thanh Vân trong năm 2018, "Hai Phượng" đã được nữ diễn viên chuẩn bị rất kỹ ở giai đoạn tiền kỳ. Trong suốt dịp Tết Nguyên đán, mặc dù phải dành thời gian quảng bá phim "Về quê ăn Tết", thế nhưng Ngô Thanh Vân vẫn tập trung để tập luyện võ thuật cùng đội ngũ cascadeur nổi tiếng. Với kinh nghiệm từng đóng nhiều phim hành động trước đó như "Bẫy rồng", "Lửa Phật"…, nhà sản xuất "Cô Ba Sài Gòn" đã bàn thảo với các huấn luyện viên nhằm hạn chế tối đa những rủi ro và tình huống bất ngờ trong lúc ghi hình.

Ngô Thanh Vân gặp tai nạn, bị nứt xương nghiêm trọng khi quay phim ảnh 1
Tuy nhiên mới đây, phía ê-kip phim "Hai Phượng" vừa rò rỉ loạt hình ảnh Ngô Thanh Vân gặp chấn thương khi đang quay phim. Được biết, trong một phân đoạn hành động, nhân vật của cô phải nhảy qua lại giữa hai chiếc ghe. Không may Ngô Thanh Vân đã trượt chân khiến đầu gối va đập mạnh vào cạnh ghen, gây nứt xương nghiêm trọng. Ngay lập tức, đạo diễn Lê Văn Kiệt đã cho sơ cấp cứu đả nữ và tạm dừng buổi quay phim đó.

Bên cạnh đó, với thời tiết hanh khô có khi lên đến gần 39 độ C gay gắt như hiện tại, cả đoàn phim cũng gặp rất nhiều vấn đề khi vừa phải đảm bảo tiến độ quay vừa phải đảm bảo sức khoẻ cho cả đoàn. Vì phim hầu hết là cảnh hành động với độ khó nhất định buộc cả ê-kíp cần phải cẩn trọng trong từng chi tiết nên việc chấn thương của “Hai Phượng” Ngô Thanh Vân trở thành vấn đề nan giải cho nhà sản xuất.

Theo Theo Nld.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm