Ngô Thanh Vân 'chạy show' làm giám khảo

Ngô Thanh Vân 'chạy show' làm giám khảo
TPO - 'Đả nữ' của màn ảnh Việt tiếp tục nhận lời ngồi ở vị trí giám khảo của cuộc thi dành cho những nhà thiết kế trẻ Gương mặt trẻ Her World 2013.

Năm nay, có thể xem là một năm đắt show của đả nữ Ngô Thanh Vân khi liên tiếp được mời tham dự các cuộc thi dành cho nhà thiết kế. Giới mộ điệu thời trang đã rất ủng hộ khi cô được mời vào vị trí dẫn chương trình (host) của cuộc thi Project Runway Vietnam.

Tuy nhận được nhiều lời mời nhưng Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Mỗi cuộc thi mang lại cho Vân những trải nghiệm mới mẻ vì sự khác nhau trong cơ cấu thể lệ, chủ đề… Đặc biệt là Vân có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn trẻ đam mê thời trang với cá tính thú vị. Vân đang nóng lòng gặp gỡ các vị giam khảo khác trong ngày chấm đểm vòng thiết kế sắp tới, hứa hẹn sẽ có những trao đổi thú vị”.

Chuyên gia trang điểm Nhật Bình và nhà thiết kế Mai Lâm cũng sẽ ngồi trên ghế giám khảo của Gương mặt trẻ Her World 2013
Chuyên gia trang điểm Nhật Bình và nhà thiết kế Mai Lâm cũng sẽ ngồi trên ghế giám khảo của Gương mặt trẻ Her World 2013.

Sau vòng sơ tuyển, Ban tổ chức đã chọn được 200 gương mặt bước vào vòng thiết kế, theo đó, 100 bộ sưu tập ở thể loại Haute Couture và 100 bộ sưu tập ở thể loại Ready –To –Wear.

Theo Viết
MỚI - NÓNG