Ngộ nghĩnh cầu thủ nhí tranh tài

Ngộ nghĩnh cầu thủ nhí tranh tài
TPO - Ngày hội FasterOne Cup 2013 đã diễn ra đầy ý nghĩa tại sân bóng đá Ngọc Thụy, (Long Biên, Hà Nội).

Ngộ nghĩnh cầu thủ nhí tranh tài

TPO - Ngày hội FasterOne Cup 2013 đã diễn ra đầy ý nghĩa tại sân bóng đá Ngọc Thụy, (Long Biên, Hà Nội).

Ngộ nghĩnh cầu thủ nhí tranh tài ảnh 1

Ngày hội FasterOne Cup 2013 được thực hiện nhằm tạo dựng một sân chơi giao hữu bóng đá lành mạnh, bổ ích trên tinh thần “Giao lưu – kết nối – sẻ chia”, tăng cường sự tương tác giữa cha mẹ và con cái thông qua những trò chơi, hoạt động tập thể đầy ý nghĩa đồng thời hỗ trợ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được hòa đồng vui chơi, giao lưu với các bạn bè cùng trang lứa.

Ngày hội quy tụ những trẻ em có niềm yêu thích bóng đá ở độ tuổi U7 và U11 đến từ các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt có sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các trung tâm nhân đạo, các làng trẻ như Làng trẻ em SOS, Làng trẻ em Birla, Tổ chức SJ Việt Nam, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu – Hà Đông.

Ngày hội đặc biệt không chỉ có sự tham gia của các em nhỏ với chương trình thi đấu mà còn là một sân chơi gia đình giành cho cha mẹ và con cái. Gala gia đình “FasterOne Cup 2013” gồm những hoạt động tập thể ngoài trời hướng tới văn hóa dân gian với những trò chơi thể chất, trí tuệ, những hoạt động văn nghệ, cổ vũ mang lại cho các em nhỏ và phụ huynh một ngày cuối tuần bổ ích và ý nghĩa.

Sau một ngày thi đấu hết mình, Ngày hội FasterOne cũng đã tìm ra được những đội bóng và cầu thủ nhí xuất sắc. Tại trận Chung kết U11, đội bóng đến từ Làng trẻ Birla đã xuất sắc vượt qua SOS với tỉ số chung cuộc 5 – 3 và giành chức vô địch FasterOne Cup 2013. Đội tuyển U7 Lê Quý Đôn đã giành chức vô địch U7 một cách xứng đáng, sau khi vượt qua các đội bóng Studio Kids, Linh Đàm Kids FC và Crazy Kids. Niềm vui của các cầu thủ nhí càng nhân lên khi tất cả các bạn nhỏ thiệt thòi đều được tặng huy chương “Đồng hành” và được những món quà nghĩa tình từ các bạn nhỏ tham dự.

Ngày hội là bước tiến sau hai năm thực hiện dự án “Faster – Hãy để trẻ em vui chơi”, đưa niềm đam mê bóng đá đến với trẻ em thiệt thòi và trẻ em nói chung trên địa bàn Hà Nội. Dự án sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình tới các địa bàn khác trên cả nước.

Hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu của các cầu thủ nhí:

Ngộ nghĩnh cầu thủ nhí tranh tài ảnh 2
Ngộ nghĩnh cầu thủ nhí tranh tài ảnh 3
Ngộ nghĩnh cầu thủ nhí tranh tài ảnh 4
Ngộ nghĩnh cầu thủ nhí tranh tài ảnh 5
Theo Viết
MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.